Author Topic: เทคนิคตีไกลอย่างไรไม่ให้เพื่อนร่วมก๊วนกลัว  (Read 5323 times)

Golf Lab

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 1926
  • Golf is fun ... Clubfitting make it very fun!
    • View Profile
    • Tee Intact Golf Lab
วันก่อนมีพี่ที่ขอใช้ชื่อย่อเพื่อไม่ให้เพื่อนร่วมก๊วนของแกรู้ สมมุติชื่อแกว่าพี่ ฮ. นักกอล์ฟท่านนี้มีก๊วนกอล์ฟพนันอยู่หลายก๊วนซึ่งทั้งที่เล่นพนันพอยท์หลักสิบยันหลักหลายพัน เพื่อนร่วมก๊วนมีทั้งนักกอล์ฟวัยรุ่นยันผู้หลักผู้ใหญ่ แกเลยต้องหาอาวุธลับเอาไว้ป้องกันตัว พอตามลายแทงหัวไม้ Kami มาจนเจอและได้มาลอง Kami จนติดใจความไกลตามที่เลื่องลือจริง ระหว่างที่ได้ลองนั้นพี่ ฮ. ตีหัวไม้ loft 10.5 ได้วิถีที่สวยกว่าและแครี่ไกลกว่า แต่ปรากฏว่าแกกลับขอใช้หัว loft 9.5 ซึ่งวิถีพุ่งต่ำกว่า พร้อมเปิดเผยเคล็ดลับที่แสดงแนวคิดที่น่าสนใจออกมาว่า ... วิถีที่ลอยสวยออกจากทีออฟทำให้เพื่อนร่วมก๊วนตกใจและกลัวเรา แต่วิถีที่ออกพุ่งต่ำแต่ตีไม่ไกล ตีไม่ค่อยไป แต่ความจริงแครี่ไกลและตกแล้ววิ่งมากๆ พอเดินไปถึงที่ลูกผลงานที่ไกลกว่าเพื่อนร่วมก๊วน ก็ไม่ทำให้เพื่อนร่วมก๊วนรู้สึกว่าเราตีด้วยฟอร์มที่น่ากลัว ค่อยๆกิน ไม่กระโตกกระตาก ดึงบ้าง ปล่อยบ้าง ชิลล์ ... เป็นไงครับแนวคิดน่าสนใจไหมครับ ต้องยกนิ้วให้ในความเก๋า
พี่ ฮ. เอาหัวไม่้ Kami 9.5 องศาไปใช้ หลังจากเอาไปออกรอบได้สองรอบก็โทรกลับมารายงานว่า ระยะไกลขึ้นจากเดิมอย่างต่ำมี 30 หลา โดยสวิงสบายๆ จึงทำให้ทั้งไกลทั้งตรง พี่ ฮ. ออกรอบที่สนามหนึ่งกับก๊วนประจำทุกสัปดาห์ ที่หลุมพาร์ 4 ยาวหลุมหนึ่งปกติจะไดร์ฟไปอยู่หน้าถนนที่ตัดผ่านแฟร์เวย์ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ Kami ปรากฏว่าข้ามถนนทุกรอบ ... สุดยอด

หลังจากออกรอบไปสองรอบ เพื่อนร่วมก๊วนก็รวมเงินกันออกค่าหัวไม้ Kami ให้พี่ ฮ. แล้วครับ ... สุดปรี๊ด

หัวไม้ Kami เป็นหัวไม้ที่เหมาะกับนักกอล์ฟที่ต้องการอาวุธประจำกายเพื่อนำไปป้องกันตัวเอง จากเพื่อนร่วมก๊วนเป็นอย่างดี เพราะเป็นหัวไม้ที่ตั้งใจให้ไดร์ฟได้ระยะไกลโดยไม่จำเป็นต้องสวิงรุนแรง ยิ่งสวิงเนิบเป็นจังหวะมากเท่าไร ยิ่งได้ระยะที่ไกลมากยิ่งขึ้น ฉนั้นยิ่งเราตีโดยไม่ต้องเร่ง ไม่ต้องเข่น จึงยิ่งตรงและไกล และดูไม่น่ากลัวในสายตาของเพื่อนร่วมก๊วน หรือจะเรียกว่าคู่ต่่อสู้ในสนามกอล์ฟของเรา หรือจะเรียกว่าลูกค้าของเราดี ... 555555


คลิ๊กเพื่ออ่าน ==>
ข้อมูลหัวไม้กอล์ฟ Kami


« Last Edit: November 15, 2012, 09:28:45 AM by Golf Lab »
Tee Intact Golf Lab
"We're in clubfitting."
http://www.teeintact.com/
086-9894883
E-mail: teeintact@yahoo.com
Line ID: teeintact
Fanpage: http://www.facebook.com/TinTactGolfLab  <=== เชิญกด Like