Author Topic: ที่สุดของเข็มขัด ... MIN Belt  (Read 451643 times)

Golf Lab

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 1926
  • Golf is fun ... Clubfitting make it very fun!
    • View Profile
    • Tee Intact Golf Lab
<a href="http://www.youtube.com/v/0EaMKWcBD1g&amp;hl&amp;hl=en&amp;fs=1" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/0EaMKWcBD1g&amp;hl&amp;hl=en&amp;fs=1</a>

<a href="https://www.youtube.com/watch?v=0EaMKWcBD1g&amp;feature=youtu.be" target="_blank" class="new_win">https://www.youtube.com/watch?v=0EaMKWcBD1g&amp;feature=youtu.be</a>MIN Belt คือ เข็มขัดรูปแบบใหม่ ที่ทุกคนควรจะเป็นเจ้าของอย่างน้อยหนึ่งเส้น

เข็มขัดเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคน ถ้าลองไปเปิดตู้เสื้อผ้าดู จะพบว่าแต่ละคนมีเข็มขัดกันไม่ต่ำกว่า 4-5 เส้นอย่างแน่นอน บางคนอาจจะพบว่ามันมากจนตัวเองแปลกใจ แต่เข็มขัดจำนวนมากมายเหล่านั้นก็ยังไม่ใช่เข็มขัดที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ตามหาอยู่ดี

การตามหาเข็มขัดที่ใช่ ไม่ต่างกับการค้นหา "รักแท้" ที่คุณรู้ว่ามันมีอยู่ แต่ก็หาไม่เจอเสียที บางคนอาจจะสมหวัง แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังคงตามหามันต่อไป

บางครั้งคุณคิดว่าพบแข็มขัดที่ใช่แล้ว แต่เมื่อใช้มันไปสักพักจะพบว่าเข็มขัดทั่วไปมีปัญหามากมาย ทั้งแตกลายงา ขึ้นรา มีรูที่ไม่สวยงามและเสียรูป สายเข็มขัดบิดเบี้ยว ไม่ได้รูปทรง อีกทั้งรูปแบบที่น่าเบื่อ ... และอีกเยอะที่ทุกคนต่างก็รู้ดี

ทุกคนเสียเงินไปเท่าไหร่แล้วกับเข็มขัดที่ไม่ถูกใจ แถมยังต้องเสียพื้นที่จัดเก็บมันอีก มันคุ้มไหมที่จะต้องเสียเวลาและอารมณ์ไปกับเข็มขัดที่เต็มไปด้วยปัญหา จนทำให้คนส่วนใหญ่หมดหวัง เลิกใส่ใจ ไม่ให้ความสำคัญกับเข็มขัด แล้วหันไปใช้เข็มขัดคุณภาพต่ำ ที่มีสภาพแย่และมีรูปแบบพื้นๆ ซึ่งเป็นการทำลายภาพลักษณ์ของตัวเองโดยไม่รู้ตัวอย่างน่าเศร้าใจMIN Belt คือ "รักแท้" ที่ทุกคนตามหาอยู่นั่นเอง เข็มขัดที่ไม่มีใครคิดว่ามีอยู่จริง กับรูปแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย เท่ห์ แปลกใหม่ และข้อดีอีกมากมาย 

เข็มขัด MIN Belt เพียงเส้นเดียว สามารถแทนเข็มขัดที่มีอยู่ได้ทั้งตู้ได้เลยทีเดียว จะใส่ทำงาน, ออกกำลังกาย, เที่ยว, เล่น จะเป็นทางการหรือลำลอง ได้หมด
ทุกคนคงรู้สึกพอแล้วกับเข็มขัดธรรมดาที่เต็มไปด้วยปัญหา โลกใบนี้ต้องการเข็มขัดแบบใหม่ เราจึงเกิดความคิดในการออกแบบเข็มขัดที่แตกต่างภายใต้แนวคิด

1. เรียบง่าย และสร้างแรงบันดาลใจ
2. ใช้งานง่าย แต่เท่ห์และแฝงความหมาย
3. มีกลไกเข็มขัดและวัสดุของสายเข็มขัดที่โดดเด่นและแตกต่าง
4. แก้ปัญหาเข็มขัดทุกชนิดที่มีในเข็มขัดทั่วไป
5. ทนทานต่อการใช้งานที่หลากหลาย

และนี้คือการเริ่มต้นของเข็มขัด "MIN Belt"
เข็มขัด MIN Belt มีหัวเข็มขัดที่โดดเด่นและแตกต่าง ได้รับการจดสิทธิ์บัตรในระดับนานาชาติ ถูกออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้เป็นอย่างดีและหลากหลาย หัวเข็มขัดทำจากแผ่นสแตนเลสคุณภาพสูงเพียงชิ้นเดียว ผ่านขั้นตอนการตัดด้วยเลเซอร์ พับขึ้นรูป พ่นทราย และเคลือบผิวให้มีสีสันสวยงามและคงทนยาวนานด้วยเทคนิค PVD (Physical Vapor Depositon) ที่ใช้ในงานจิวเวลรี่

หัวเข็มขัด MIN Buckle มีรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เรียบง่าย แต่ดูเท่ห์ กลไกการยึดอาศัยเทคนิคการหนีบ ที่ยึดปลายสายเข็มขัดเข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ
หัวเข็มขัด MIN Buckle ถูกตั้งใจออกแบบให้เห็นเป็นตัวอักษร "M-I-N" แฝงเข้าไปกับการกลไกหนีบยึดได้อย่างกลมกลืนและชาญฉลาด ด้วยผิววัสดุที่ด้าน เนียน ละเอียดและเคลือบผิวด้วยเทคนิคที่ใช้กับงานจิวเวลรี่ที่เรียกว่า PVD (Physical Vapor Depositon) หัวเข็มขัด MIN Buckle จึงมีพื้นผิวและสีสันที่สวยงาม ดูหรูหราเป็นพิเศษ และมีคงทนกว่าหัวเข็มขัดปกติ
สายเข็มขัดเป็นส่วนสำคัญมากที่มีผลต่อความรู้สึกในการใช้งาน เป็นส่วนประกอบที่ปัญหาส่วนใหญ่ของเข็มขัดเกิดขึ้น เราทำการวิจัย ทดสอบ ทดลองวัสดุทำสายเข็มขัด และสร้างต้นแบบสายเข็มขัดมาอย่างมากมาย จนเราได้พัฒนาวัสดุทำสายเข็มขัดแบบพิเศษที่ให้ความรู้สึกที่ดีมาก มีสีสันที่สวยงาม ผิวมีลายที่หรูหรา คล้ายลายหนัง และทนทานต่อการใช้งานที่หลากหลายเป็นอย่างยิ่ง ใส่สบาย และใช้งานร่วมกับหัวเข็มขัด MIN Buckle ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สายเข็มขัด MIN Strap มีความกว้าง 35 ม.ม. ผลิตจากวัสดุโพลีเมอร์ที่มีโครงสร้างภายในเป็นเส้นใยไนล่อนถัก ทำให้สายเข็มขัดมีความแข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ และที่สำคัญ สายเข็มขัด MIN Strap ทนน้ำด้วย ผิวสัมผัสมีลายสวยงาม เนียนละเอียด คล้ายผิวของสายเข็มขัดหนัง แต่มีความทนทานต่อการใช้งานที่หลากหลายกว่าเป็นสิบเท่า เพียงแค่มองด้วยตาเปล่าคุณก็จะรับรู้ได้ถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมได้ทันที และเมื่อได้สัมผัส ความรู้สึกทั้งหมดสรุปได้ด้วยคำเพียงคำเดียวว่า "Premium"
เข็มขัด MIN Belt มีรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่ต้องมีรู ไม่มีปลายสายห้อยรุงรัง ไม่ต้องมีห่วงไว้ยึดปลายสาย และไม่ต้องมีส่วนประกอบอื่นๆที่ไม่จำเป็นอีกเลย เพราะเข็มขัด MIN Belt มีส่วนประกอบเพียง 2 ส่วน คือ หัวเข็มขัด MIN Buckle และสายเข็มขัด MIN Strap เพียงเท่านี้ก็เพียงพอสำหรับประสบการณ์ใหม่ที่จะสามารถแก้ปัญหาที่มีอยู่ในเข็มขัดทุกชนิด แล้วคุณก็จะพบว่าเข็มขัดทั้งหมดที่คุณมีอยู่ ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นในชีวิตอีกต่อไป
เข็มขัด MIN Belt มีสไตล์ ดูดีและเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด ทั้งยังสามารถจับคู่หัวเข็มขัดและสายเข็มขัด ให้มีสีสันที่เข้ากับชุดที่ใส่ในแต่ละโอกาสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
เข็มขัด MIN Belt ใช้งานง่ายและถอดใส่ได้อย่างรวดเร็ว

<a href="http://www.youtube.com/v/7J7jlLQ0wBU&amp;hl&amp;hl=en&amp;fs=1" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/7J7jlLQ0wBU&amp;hl&amp;hl=en&amp;fs=1</a>


เข็มขัด MIN Belt นอกจากจะถอดสลับไปมาได้แล้ว ยังสามารถใส่ได้หลายรูปแบบอย่างสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นการใส่แบบปกติ, ใส่สายกลับด้าน, แบบมีลิ้นสั้นๆ, ใส่หัวกลับด้าน, หรือแม้แต่จะใส่สองหัวก็ยังได้ ข้อจำกัดของเข็มขัด MIN Belt อยู่ที่จินตนาการของคุณเองเราออกแบบเข็มขัด MIN Belt เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน ถ้าทุกคนได้สัมผัสจะสามารถรับรู้ได้ถึงงานคุณภาพได้อย่างทันที และเราคาดหวังว่าเข็มขัด MIN Belt จะเป็นมรดกที่ทุกคนสามารถส่งต่อไปยังคนรุ่นต่อๆไป ได้อย่างความภาคภูมิใจ
เข็มขัด MIN Belt ทนน้ำ หัวเข็มขัด MIN Buckle เป็นวัสดุสแตนเลสคุณภาพเยี่ยม ที่ทนสนิมและการกัดกร่อน สายเข็มขัด MIN Strap ทนน้ำ สามารถล้างทำความสะอาดได้ หรือแม้จะใช้ในงานลุยๆที่เข็มขัดอื่นทำไม่ได้ แต่สบายมากสำหรับ MIN Beltจากการทดสอบเข็มขัด MIN Belt ในสภาพการใช้งานจริงเป็นระยะเวลาเกือบหนึ่งปี ผลที่ได้สร้างความมั่นใจให้กับเรามาก สายเข็มขัด MIN Belt ยังคงรูปเป็นเส้นตรง สวยงามเหมือนใหม่ ไม่มีการหักงอ หรือเสียรูปให้เห็นแต่อย่างใด ซึ่งเป็นการพิสูจน์ได้ว่าเข็มขัด MIN Belt นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังมีความทนทานเป็นเลิศ

สำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆ จะชอบเข็มขัด MIN Belt ที่ช่วยทำให้การจัดกระเป๋าง่ายขึ้น ด้วยการม้วนเก็บที่ง่าย กระทัดรัดและเป็นระเบียบ แม้แต่การเก็บหัวเข็มขัด MIN Buckle หลายๆหัวก็ทำได้ง่ายมากและประหยัดเนื้อที่
เข็มขัด MIN Belt ยังช่วยทำให้การขั้นตอนการตรวจสอบความปลอดภัยในสนามบินทำได้ง่ายขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องถอดเข็มขัดออกทั้งเส้น เพียงแค่ถอดหัวเข็มขัดออก เพื่อเดินผ่านเครื่องตรวจโลหะ แล้วใส่หัวเข็มขัดกลับเข้าไปได้อย่างง่ายๆในภายหลัง
หัวเข็มขัด MIN Buckle มีช่องหนีบปลายสายเข็มขัดสองช่อง ให้ดันปลายสายเข็มขัดด้านหัวเข้าไปในช่องช่องหนีบช่องหน้า เพื่อให้หัวเข็มขัดและสายเข็มขัดยึดติดกัน การใส่เข็มขัด MIN Belt  สามารถทำได้ใน 2 ขั้นตอนง่ายๆ ตามในวีดีโอ

<a href="http://www.youtube.com/v/s0qogMdaDew&amp;hl&amp;hl=en&amp;fs=1" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/s0qogMdaDew&amp;hl&amp;hl=en&amp;fs=1</a>
แรงบันดาลใจของเข็มขัด MIN Belt คือวีดีโอ Youtube ที่มีชื่อว่า
"Last Lecture" โดย Dr. Randy Pausch
  เขาได้แชร์ความรู้ของเขาไว้ให้กับคนทั่วโลกก่อนที่เขาจะตายด้วยโรคมะเร็ง แต่อันที่จริงสิ่งที่เขาพูดออกมานั้น เขาตั้งใจถ่ายทอดความรู้เหล่านี้ไว้เป็นมรดกให้กับลูกๆของเขาที่ยังเด็กอยู่ต่างหาก เป็นวีดีโอคลิปที่ดีมากๆและอยากให้ทุกคนลองชม

ในฐานะพ่อคนหนึ่ง ที่เป็นวิศวกรและนักออกแบบผลิตภัณฑ์ ผมคิดว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่ดีมาก ถ้าได้มีโอกาสสร้างสรรค์อะไรบางอย่างที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อนที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคนให้มีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นได้ และจะยิ่งดีมาก หากงานเหล่านั้นสามารถกลายเป็นมรดกให้กับน้องคิน ลูกชายตัวน้อยของผม เขาอาจจะยังไม่รู้เรื่องหรอกว่าสิ่งที่เขาลงมือทำกับพ่อในวันนี้มันคืออะไร แต่เขาจะรับรู้มันได้ เมื่อเขาโตขึ้น และหวังว่าคินจะภูมิใจในพ่อของเขา
ผมหวังว่าโครงการเข็มขัด MIN Belt จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนให้คิดทำอะไรบางอย่างที่สร้างสรรค์ให้กับโลกนี้ในแบบของตัวเอง เข็มขัด MIN Belt จะไม่มีทางเกิดเป็นรูปธรรมได้ หากขาดการสนับสนุนของทุกคน และเรื่องราวทั้งหมดนี้ก็จะไร้ความหมาย ดังนั้นเราจึงต้องการความช่วยเหลือของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุน หรือช่วยกันแชร์เรื่องราวของเข็มขัด MIN Belt ให้กับคนรอบตัวที่น่าจะสนใจประสบการณ์ใหม่จากเข็มขัด MIN Belt


สำหรับท่านที่สนใจเข็มขัด MIN Belt ติดต่อ 086-9894883 , Line ID: teeintact
« Last Edit: June 28, 2019, 11:19:28 AM by Golf Lab »
Tee Intact Golf Lab
"We're in clubfitting."
http://www.teeintact.com/
086-9894883
E-mail: teeintact@yahoo.com
Line ID: teeintact
Fanpage: http://www.facebook.com/TinTactGolfLab  <=== เชิญกด Like