Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - vorachoom

Pages: [1]
1
มีwedge Ping Tour-W 54องศา กะจะดัดเป็น52องศา คือได้56องศามาใหม่ แล้วทั้ง29ตัว(54เก่า,56ใหม่)ตีไกลเท่ากันเลย แล้วระยะ110-130บอดพอดี ยังไงก็ HELP ME PLEASE! ครับ:'( :'( ซิกๆฮือๆแงๆ

2
หวัดดีอีกครั้งครับโปรหยี เคยถามก้านไม้3ไป("ก้านไม้3แรงๆ") ไปโมแล้วperfectจริงๆ เลยพ่วงHybridอีกดีก่า คือก้านเดิมfeelมันเหมือนว่าตรงท้ายก้านมันอ่อนปลายก้านมันแข็ง ผมชอบตีกัดไดวอทจากfairwayเลยเหมือนโดนดินดูดหน้าไม้ไว้(ทีกัดเหล็ก3ก้านDynamic Gold S300ยังไม่เป็นเลย) ก้านเดิมเป็นก้านsrixonโรงงานflex S 72กรัม หัวSrixon AD Hybrid 19องศา Driver head speed 110-115mph ควรจะเปลี่ยนวงหรือเปลี่ยนก้านดีครับ ถ้าเปลี่ยนก้านควรเป็นกราไฟต์หรือเหล็กดีครับ ขอหนักแค่80-85กรัมก็เหลือแหล่แล้วครับ

ขออีกอย่างครับ ตัววัดHead speed ที่ร้านใช้งะครับ ซื้อที่ไหน,ราคาเท่าไหร่ครับ อ้อ!เห็นในรานมีชั้นวางCDอยู่ CDที่วางอยู่ขายหรือเปล่าครับ อยากได้ตำราลูกสั้นของPhilจังครับ

3
อยากให้ช่วยเทียบหัว5 styleหน่อยครับ ก็มี หัวกลม,หัวตูดย้อย(Fastback),หัวกระดองลาดลง,หัวสามเหลี่ยม และหัวสี่เหลี่ยม เอาแค่ข้อดีข้อเสียก็พอ เดี๋ยวโปรหยีลืมspecก้านที่จะขายหมดก่อน  ;D หวังว่าจะเป็นคู่มือการตัดสินใจซื้อdriverให้กับนักกอล์ฟไทยบางคน(มั้ง)นะครับ

4
ใช้โปรแกรม Gom Player ครับ Logoเป็นรูปตีนหมีน่ารักๆสีเหลือง ;D
ไปโหลดได้ฟรีครับ searchจากgoogleว่า"Gom Player free download" ได้เลย
ได้มาแล้วต้องsetupก่อน setupก็กดnextไปเรื่อยๆ
เสร็จแล้วเราต้องตั้งให้fileเล่นกับโปรแกรมนี้ก่อน(คลิกขวาที่fileวงที่ต้องการแล้วไปที่properties แล้วไปคลิกที่ปุ่มchange จากนั้นให้double clickที่Gom Player อย่าลืมกดปุ่มapplyตรงขวาล่างสุด ก่อนกดOKนะ)
เมื่อเปิดเล่นแล้วให้กด Ctrl+Eค้างไว้ ควรจะกดปุ่มก่อนเริ่ม Backswing ประมาณ 1-2วิ เพราะจะใช้เวลาเข้าmodeรัวนิดหน่อย
รูปที่ออกมาถี่มากครับ วง1วงได้ประมาณ40รูปครับ
Fileรูปจะไปอยู่ใน My Document โฟลเดอร์ชื่อ Gom Player คุณภาพจะขึ้นอยู่กับความชัดของvideoวง
ปกติผมก็เอาวงพวกโปรPGAมาเทียบกับตัวเองครับ
ได้ผลอย่างไรหรือสงสัยอะไรก็บอกกันหน่อยนะครับ

5
สวัสดีครับ พอดีพึ่งเป็นสมาชิกใหม่ ก็คือพอดีว่า ได้ทุนมาก้อนหนึ่ง แล้วก้านไม้3เก่าเป็นก้านโรงงานแล้วเล่นนวดซะอ่อนเลย ถามว่าควรใช้ก้านอะไร ไม้3 Callaway Diabloรุ่นแรก ไม่เคยผ่านการโมใดใดเลย Driver Head Speedคือ110เร่งหน่อยก็115 ก้านDriverปัจจุบันใช้ Speeder 553X อยากได้feelว่า หนัก70-75กรัม ไม่เอาดีดแต่มุมเหิรสูง เน้นควบคุมมากกว่าระยะ ก้านช่วยดูดแรงปะทะไม่มาก ราคาต่ำกว่า8000บาท ถ้าผมไปโมแล้วดี จะช่วยบอกต่อๆไปครับ 

Pages: [1]