New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
042 - ชื่นชอบ ... หมกมุ่น ... หลงไหล ... คลั่งไคล้

042 - ชื่นชอบ ... หมกมุ่น ... หลงไหล ... คลั่งไคล้

Category: Mr.Yee
Posted on: 2017-01-11 Posted By: Golf Lab

ขอเริ่มปีใหม่ 2560 ด้วยแรงบันดาลใจเช่นนี้

ขอเริ่มปีใหม่ 2560 ด้วยวีดีโอคลิปนี้
 
 
 
ทุกคนในวีดีโอคลิปนี้แสดงทักษะที่ดูแล้วไม่ธรรมดา ที่เราเห็นแล้วชื่นชม เพราะพวกเขาสามารถทำงานที่ดูธรรมดาๆ ได้ดูพิเศษแตกต่างจากวิถีทั่วไปที่เราคาดหวัง คุ้นเคย และคิดว่าควรจะเป็น เรียกได้ว่า Amazing
 
สิ่งหนึ่งที่สังเกตได้ ว่าพวกเขาทุกคนมีเหมือนกัน คือสีหน้าแห่งความสุขในงานและสิ่งที่ทำตรงหน้า เชื่อได้ว่าถ้าพวกเขาไม่มีความสุขในสิ่งที่ทำ คงจะไม่มีโอกาสที่จะทำสิ่งง่ายๆให้ดูแตกต่างจนถึงขั้นน่าทึ่งได้ขนาดนี้ ... ความชอบ
 
ถ้าพวกเขาไม่ฝึกฝน ฝึกซ้อม ให้เวลาอยู่กับมันด้วยความพยายามที่เกินปกติ ก็คงจะไม่เกิดความชำนาญในทักษะที่ดูรวดเร็ว ว่องไว เพลินตา ... หมกมุ่น
 
ถ้าพวกเขาไม่ตั้งอกตั้งใจที่จะทำพัฒนาปรับปรุงงานที่กำลังทำอยู่ ให้เร็วขึ้น ให้ดีขึ้น ด้วยเทคนิคที่ไม่เคยมีใครคิดทำมาก่อน เราก็คงเห็นบุคคลเหล่านี้เป็นเหมือนคนทำงานคนอื่นๆ ... หลงใหล
 
ถ้าที่ผ่านมา พวกเขาหยุดพัฒนาและปรับปรุงสิ่งที่พวกเขาทำให้ดีขึ้น ให้เร็วขึ้น ด้วยเทคนิคใหม่ๆมาอย่างต่อเนื่อง คงจะมีคนอื่นที่ทำสิ่งเดียวกันนี้ได้เร็วกว่า มีประสิทธิภาพกว่า น่าสนใจกว่า และพวกเขาก็คงจะไม่มีวันนี้ ... คลั่งไคล้
 
เชื่อได้ว่าทุกสาขาอาชีพ ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยิ่งใหญ่หรือเรื่องที่ดูเล็กน้อย สามารถสร้างความ Amazing ได้ เพียงเริ่มจากความชอบ ให้เวลาฝึกฝนและอยู่กับมันอย่างหมกมุ่น ตั้งอกตั้งใจคิดปรับปรุงด้วยความหลงไหล และพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อนด้วยความคลั่งไคล้ แล้วทุกความชำนาญจะสร้างผลงานที่ก่อให้เกิดสุขให้กับตนเองและส่งผ่านต่อไปยังผู้คนรอบข้างในที่สุด
 
ปีใหม่นี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขในทุกสิ่งที่ทำและทำด้วยความสนุก ไม่ว่าจะเรื่องงาน ครอบครัว เรื่องกอล์ฟ หรือคิดค้นสิ่งที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน ... ปีใหม่นี้ผมเองก็มีความท้าทายใหม่ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องและขับเคลื่อนด้วยความชอบและความสนุกมาโดยตลอด ซึ่งใกล้ถึงเวลาที่จะแบ่งปันให้กับทุกคนแล้ว และยังมีความท้าทายกับการเดินทางไกลวันละบทความบน blog นี้ จนครบ 1,000 บทความ... พบกันใหม่วันพรุ่งนี้ ... สวัสดีปีใหม่ครับ


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
47
Yesterday
169
This Month
5,075
Last Month
5,521
This Year
46,863
Last Year
48,653
 
335 Guests, 0 User