New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
เอกลักษณ์ในวงสวิง

เอกลักษณ์ในวงสวิง

Category: Mr.Yee
Posted on: 2016-12-03 Posted By: Golf Lab

วงสวิงของนักกอล์ฟแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เหมือนกับทักษะอื่นๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งแต่ละคนทำไม่เหมือนกันและมีบุคลิกที่แตกต่างกัน

ถ้าลองดูนักกอล์ฟระดับโลกที่มีวงสวิงแปลกๆ อย่าง Jim Furik, โปรเล็ก ถาวร วิรัตน์จันทร์ , Jordan Spieth, Rickie Fowler และอีกมากมาย โปรกอล์ฟเหล่านี้มีวงสวิงแปลกตาที่ดูไม่เหมือนวงสวิงมาตรฐานที่ดูแล้วรู้สึกสบายตา ลื่นไหล สวยงาม แต่เขาเหล่านี้มีการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์และสามารถทำมันได้อย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้สามารถคว้าแชมป์มาได้อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่นักกอล์ฟวงสวิงมาตรฐานที่ดูสวยงามในทัวร์มีอีกมากมายที่ยังไม่เคยคว้าแชมป์เลย ... ลองคิดดู
 
คนทุกคนมีทักษะและบุคลิกในการทำสิ่งต่างๆที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถ การจับปากกา การเดิน การร้องเพลง และอื่นๆ ทักษะของคุณอาจไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ถามว่าคุณแคร์ไหม ตราบใดที่คุณยังคงทำสิ่งที่คุณต้องการได้เหมือนกัน มีความสุขกับชีวิตได้ไม่แตกต่างกับคนอื่น ... กอล์ฟก็เช่นเดียวกัน เราจะปรับตัวเอง เพื่อให้เหมือนโปรกอล์ฟคนใดคนหนึ่งไปเพื่ออะไร ในเมื่อโปรกอล์ฟแต่ละคนยังสวิงไม่เหมือนกันเลย  ตราบใดที่คุณยังสามารถทำผลงานได้สม่ำเสมออย่างพอเพียงระดับหนึ่ง และมันก็ไม่ได้สร้างปัญหากับเกมส์ของคุณ เท่านี้ก็เพียงพอแล้วที่คุณจะก็มีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเอง
 
วงสวิงกอล์ฟไม่มีถูกไม่มีผิด ตราบใดที่สามารถทำได้สม่ำเสมอ และไม่ทำให้บาดเจ็บ ยิ่งเป็นเกมส์กอล์ฟระดับสมัครเล่น ที่ต้องการตีกอล์ฟอยู่ในช่วงที่สนุกสนุดที่สุด คือ 42+/- วงสวิงที่สมบูรณ์และสวยงามไม่ใช่สิ่งที่สำตัญในระดับต้นๆเลยจริงๆ หากท่านมีวงสวิงที่ดูแปลกตา ไม่ได้ดูสวยงาม แต่สามารถทำได้สม่ำเสมอและไม่ทำให้ตัวเองบาดเจ็บ เท่านี้ก็เพียงพอที่จะมีความสุขกับกอล์ฟไปตลอดชีวิตแล้ว
 

 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
7
Yesterday
96
This Month
2,527
Last Month
3,426
This Year
2,527
Last Year
48,653
 
15 Guests, 0 User