New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
เอกลักษณ์ในวงสวิง

เอกลักษณ์ในวงสวิง

Category: Mr.Yee
Posted on: 2016-12-03 Posted By: Golf Lab

วงสวิงของนักกอล์ฟแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เหมือนกับทักษะอื่นๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งแต่ละคนทำไม่เหมือนกันและมีบุคลิกที่แตกต่างกัน

ถ้าลองดูนักกอล์ฟระดับโลกที่มีวงสวิงแปลกๆ อย่าง Jim Furik, โปรเล็ก ถาวร วิรัตน์จันทร์ , Jordan Spieth, Rickie Fowler และอีกมากมาย โปรกอล์ฟเหล่านี้มีวงสวิงแปลกตาที่ดูไม่เหมือนวงสวิงมาตรฐานที่ดูแล้วรู้สึกสบายตา ลื่นไหล สวยงาม แต่เขาเหล่านี้มีการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์และสามารถทำมันได้อย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้สามารถคว้าแชมป์มาได้อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่นักกอล์ฟวงสวิงมาตรฐานที่ดูสวยงามในทัวร์มีอีกมากมายที่ยังไม่เคยคว้าแชมป์เลย ... ลองคิดดู
 
คนทุกคนมีทักษะและบุคลิกในการทำสิ่งต่างๆที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถ การจับปากกา การเดิน การร้องเพลง และอื่นๆ ทักษะของคุณอาจไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ถามว่าคุณแคร์ไหม ตราบใดที่คุณยังคงทำสิ่งที่คุณต้องการได้เหมือนกัน มีความสุขกับชีวิตได้ไม่แตกต่างกับคนอื่น ... กอล์ฟก็เช่นเดียวกัน เราจะปรับตัวเอง เพื่อให้เหมือนโปรกอล์ฟคนใดคนหนึ่งไปเพื่ออะไร ในเมื่อโปรกอล์ฟแต่ละคนยังสวิงไม่เหมือนกันเลย  ตราบใดที่คุณยังสามารถทำผลงานได้สม่ำเสมออย่างพอเพียงระดับหนึ่ง และมันก็ไม่ได้สร้างปัญหากับเกมส์ของคุณ เท่านี้ก็เพียงพอแล้วที่คุณจะก็มีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเอง
 
วงสวิงกอล์ฟไม่มีถูกไม่มีผิด ตราบใดที่สามารถทำได้สม่ำเสมอ และไม่ทำให้บาดเจ็บ ยิ่งเป็นเกมส์กอล์ฟระดับสมัครเล่น ที่ต้องการตีกอล์ฟอยู่ในช่วงที่สนุกสนุดที่สุด คือ 42+/- วงสวิงที่สมบูรณ์และสวยงามไม่ใช่สิ่งที่สำตัญในระดับต้นๆเลยจริงๆ หากท่านมีวงสวิงที่ดูแปลกตา ไม่ได้ดูสวยงาม แต่สามารถทำได้สม่ำเสมอและไม่ทำให้ตัวเองบาดเจ็บ เท่านี้ก็เพียงพอที่จะมีความสุขกับกอล์ฟไปตลอดชีวิตแล้ว
 

 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
25
Yesterday
169
This Month
5,075
Last Month
5,521
This Year
46,863
Last Year
48,653
 
14 Guests, 0 User