New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
โกง

โกง

Category: Mr.Yee
Posted on: 2016-11-30 Posted By: Golf Lab

ความลับไม่มีในโลกเป็นเรื่องจริงอย่างยิ่งในสนามกอล์ฟเมืองไทย ไม่เชื่อลองดูครับ

ความลับไม่มีในโลกเป็นเรื่องจริงอย่างยิ่งในสนามกอล์ฟเมืองไทย  ไปออกรอบสนามไหนที่มีก๊วนพนันเยอะๆ แล้วลองสอบถามแค๊ดดี้ของคุณดู แล้วจะรู้พฤติกรรมและเทคนิคการโกงของนักกอล์ฟอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งนักการเมือง ผู้มีชื่อเสียง อาเสี่ย อาเฮีย มือพนันแพงๆ นักกอล์ฟที่เล่นโกง จะเป็นที่รู้ไปทั่วในกลุ่มแค๊ดดี้ทั่วทั้งสนามอย่างปากต่อปาก และลามออกไปนอกสนามจากการพูดคุยระหว่างนักกอล์ฟและแค๊ดดี้อีกที คราวนี้นักกอล์ฟคนนั้นๆก็จะมีชื่อเสียงทันที และยิ่งถ้านักกอล์ฟท่านนั้นเป็นที่รู้จักในสังคม ก็จะยิ่งเป็นเรื่องคุยที่สนุกปากเป็นอย่างยิ่ง
 
มีเรื่องราวของนักการเมืองที่มีชื่อเสียงท่านหนึ่ง ที่เป็นที่รู้กันว่าเล่นพนันหนักมาก มีแค๊ดดี้ประจำตัวที่ช่วยเหลือนายของตนโกงด้วยเทคนิคที่แพรวพราว ระดับมืออาชีพ ทั้งเขี่ยลูกกอล์ฟ ตบแต่งไลน์ จับวางให้อยู่ในไลน์เหน่งๆ จนถึงเทคนิคการโกงโดยละเอียด รู้ขนาดที่ว่า กระเป๋ากางเกงของแค๊ดดี้จะมีรูที่พร้อมจะหย่อนลูกใหม่ให้ไหลผ่านขากางเกงลงบนพื้นอย่างแนบเนียน เมื่อนายของตนตีลูกออกนอกแฟร์เวย์และหาลูกไม่เจอ และแถมด้วยเทคนิคการเจาะพื้นรองเท้าให้เป็นรูพอที่ลูกกอล์ฟเข้าไปในรองเท้าได้ แล้วใช้ช่วยนายของตนขยับลูกจากตำแหน่งที่ไลน์ไม่ดี ไปอยู่ในอีกตำแหน่งที่ไลน์ดีกว่าอย่างแนบเนียน ในขณะแกล้งเดินหาลูก โดยที่เพื่อนร่วมก๊วนไม่มีใครรู้
 
เมื่อคุณโกง อาจจะยังไม่มีคนรู้ แต่คนที่รู้อยู่เสมอก็คือตัวคุณเอง เมื่อคุณโกงครั้งแรกสำเร็จ ก็จะหยุดไม่ได้ เหมือนกับผูัหญิงที่เริ่มต้นจากการตัดสินใจยอมขายตัวเพื่อแลกกับเงินก้อนนึงในยามวิกฤติ แต่ความหอมหวานของเงินที่ได้มาง่ายโดยไม่ต้องเหนื่อยและไม่ต้องใช้ความสามารถ มันเย้ายวนให้ต้องหวนกลับมาทำมันอีกไปเรื่อยๆ ฉันใดฉันนั้นนักกอล์ฟที่โกงก็มีแนวโน้มที่จะโกงต่อไปเรื่อยๆ มีตัวอย่างโปรกอล์ฟอาชีพท่านหนึ่งที่มีพฤติกรรมโกง และเป็นที่โจทย์ขานกันในวงการ เพราะถูกจับได้หลายครั้ง และถึงแม้จะถูกจับตามองอย่างมากจากเพื่อนร่วมก๊วนในเวลาแข่งขัน เขาก็ยังคงโกงอยู่อีกและถูกจับได้ในรายการแข่งขัน จนสุดท้ายหมดอนาคตและไม่สามารถไปต่อกับอาชีพนักกอล์ฟได้ จึงหันไปสอนกอล์ฟแทน แล้วก็มีพฤติกรรมหลอกลูกศิษย์เข้าให้อีก 
 
นักกอล์ฟขี้โกง ในที่สุดก็จะต้องถูกจับได้ และถูกคัดกรองให้ออกไปจากสังคม เลิกเถอะถ้าคิดอยากมีความสุขกับกอล์ฟไปตลอดชีวิต
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
90
Yesterday
90
This Month
2,836
Last Month
3,426
This Year
2,836
Last Year
48,653
 
9 Guests, 0 User