New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
เอาใจเขามาใส่ใจเรากับเกมส์กอล์ฟ

เอาใจเขามาใส่ใจเรากับเกมส์กอล์ฟ

Category: Mr.Yee
Posted on: 2016-11-29 Posted By: Golf Lab

ถ้านักกอล์ฟทุกคนรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา สังคมกอล์ฟแลตัวนักกอล์ฟเองก็จะน่ารื่นรมย์ขึ้น

ลองคิดทบทวนดูว่าตั้งแต่ตีกอล์ฟมา เราเปลี่ยนก๊วนตีกอล์ฟมาเท่าใด ส่วนใหญ่ของการเปลี่ยนนั้นเราเป็นผู้ถูกเปลี่ยนแต่ก๊วนยังอยู่หรือเปล่า ถ้าเป็นเช่นนั้น เราต้องวิเคราะห์อย่างหนักว่าเรามีปัญหาตรงไหน มิเช่นนั้นจะมีกอล์ฟจะเป็นกีฬาตลอดชีวิตได้ยาก 
 
กอล์ฟเป็นกีฬาที่บุคลิกภาพ นิสัย สันดานที่แท้จริงมันจะแสดงออกมา ซึ่งบุคคลในก๊วนทั้งตัวนักกอล์ฟ หรือแม้แต่แค๊ดดี้ก็จะรับรู้ถึงพฤติกรรมที่แสดงออกมาของนักกอกอล์ฟแต่ละคนโดยที่นักกอล์ฟเองก็ไม่รู้ตัว นิสัยที่ผู้ร่วมก๊วนรับไม่ได้ดังต่อไปนี้ ถ้ามีอยู่ในตัวเองโปรดพิจารณาแก้ไขตามเหมาะสม เพื่อตัวของท่านเอง
 
1.โกง นักกอล์ฟหลายคนมีพฤติกรรมเขี่ยลูกกอล์ฟ หย่อนลูกเมื่อหาลูกไม่เจอ เหยียบลูกคนอื่นให้หาไม่เจอ นับช๊อตน้อยกว่าความเป็นจริงเสมอ ดรอปลูกมั่วซั่ว และเทคนิคอีกมากมายที่เกินบรรยาย โดยที่เจ้าตัวไม่เคยคิดเลยว่าความลับไม่มีในโลก พฤติกรรมการโกงเหล่านี้แค๊ดดี้ของท่านนั่นแหละที่จะช่วยกระจายข่าวบอกชาวโลกแบบปากต่อปาก
2.เอาเปรียบ ดึงแฮนดี้แคป เพื่อหวังจะกินเงินชาวบ้าน แบบนี้ก็คงทำได้ไม่นาน เพราะนักกอล์ฟมีตังค์แต่ไม่โง่
2.มารยาทในสนามหลายอย่างที่รับไม่ได้ เช่น การเหยียไลน์บนกรีนของเพื่อนร่วมก๊วน การเล่นช้า รูทีนยาวนานจนผิดปกติ แถมยังไม่รู้ตัวว่าตัวเองช้าอีกซะงั้น
3.การประพฤติต่อผู้อื่น นักกอล์ฟหลายคนพูดคุยกับแค๊ดดี้แบบฟังไม่ได้เลย ยิ่งวันที่ตีไม่ดี ยิ่งแสดงสันดานออกมา แบบทำให้บรรยากาศก๊วนเสียอย่างยิ่ง ตีไม่ดีพัตต์ไม่ลงก็โทษแค๊ดดี้ต่างๆนาๆ
4.น้ำใจมีไหม รับอย่างเดียว เข้าซุ้มก็ให้เพื่อนเลี้ยงตลอด ไม่เคยเลี้ยงเพื่อนกลับเลย อย่างนี้ก็ไม่ไหวนะ
5.โชว์พาวเวอร์ ใจร้อน โวยวาย หงุดหงิดเกินเหตุ อันนี้อาจสร้างอันตรายให้กับเพื่อนร่วมจากนักกอล์ฟก๊วนอื่นได้ นักกอล์ฟพวกนี้มักมีพฤติกรรมส่งแฟกซ์ ตีอัดก๊วนหน้า ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไร้มารยาท นักกอล์ฟเหล่านี้ต้องเจอคนจริงตัวจริงเข้าสักวัน
 
พฤติกรรมที่กล่าวมา นักกอล์ฟทุกคนต้องเคยเจออย่างแน่นอน ถ้าทุกคนรู้จัก "เอาใจเขามาใส่ใจเรา" สังคมกอล์ฟจะน่าอยู่อีกมาก และตัวเราเองก็จะเจอก๊วนกอล์ฟในฝันในเร็ววันกันทุกคน
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
156
Yesterday
255
This Month
2,357
Last Month
5,224
This Year
22,258
Last Year
48,653
 
151 Guests, 0 User