New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
เอาใจเขามาใส่ใจเรากับเกมส์กอล์ฟ

เอาใจเขามาใส่ใจเรากับเกมส์กอล์ฟ

Category: Mr.Yee
Posted on: 2016-11-29 Posted By: Golf Lab

ถ้านักกอล์ฟทุกคนรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา สังคมกอล์ฟแลตัวนักกอล์ฟเองก็จะน่ารื่นรมย์ขึ้น

ลองคิดทบทวนดูว่าตั้งแต่ตีกอล์ฟมา เราเปลี่ยนก๊วนตีกอล์ฟมาเท่าใด ส่วนใหญ่ของการเปลี่ยนนั้นเราเป็นผู้ถูกเปลี่ยนแต่ก๊วนยังอยู่หรือเปล่า ถ้าเป็นเช่นนั้น เราต้องวิเคราะห์อย่างหนักว่าเรามีปัญหาตรงไหน มิเช่นนั้นจะมีกอล์ฟจะเป็นกีฬาตลอดชีวิตได้ยาก 
 
กอล์ฟเป็นกีฬาที่บุคลิกภาพ นิสัย สันดานที่แท้จริงมันจะแสดงออกมา ซึ่งบุคคลในก๊วนทั้งตัวนักกอล์ฟ หรือแม้แต่แค๊ดดี้ก็จะรับรู้ถึงพฤติกรรมที่แสดงออกมาของนักกอกอล์ฟแต่ละคนโดยที่นักกอล์ฟเองก็ไม่รู้ตัว นิสัยที่ผู้ร่วมก๊วนรับไม่ได้ดังต่อไปนี้ ถ้ามีอยู่ในตัวเองโปรดพิจารณาแก้ไขตามเหมาะสม เพื่อตัวของท่านเอง
 
1.โกง นักกอล์ฟหลายคนมีพฤติกรรมเขี่ยลูกกอล์ฟ หย่อนลูกเมื่อหาลูกไม่เจอ เหยียบลูกคนอื่นให้หาไม่เจอ นับช๊อตน้อยกว่าความเป็นจริงเสมอ ดรอปลูกมั่วซั่ว และเทคนิคอีกมากมายที่เกินบรรยาย โดยที่เจ้าตัวไม่เคยคิดเลยว่าความลับไม่มีในโลก พฤติกรรมการโกงเหล่านี้แค๊ดดี้ของท่านนั่นแหละที่จะช่วยกระจายข่าวบอกชาวโลกแบบปากต่อปาก
2.เอาเปรียบ ดึงแฮนดี้แคป เพื่อหวังจะกินเงินชาวบ้าน แบบนี้ก็คงทำได้ไม่นาน เพราะนักกอล์ฟมีตังค์แต่ไม่โง่
2.มารยาทในสนามหลายอย่างที่รับไม่ได้ เช่น การเหยียไลน์บนกรีนของเพื่อนร่วมก๊วน การเล่นช้า รูทีนยาวนานจนผิดปกติ แถมยังไม่รู้ตัวว่าตัวเองช้าอีกซะงั้น
3.การประพฤติต่อผู้อื่น นักกอล์ฟหลายคนพูดคุยกับแค๊ดดี้แบบฟังไม่ได้เลย ยิ่งวันที่ตีไม่ดี ยิ่งแสดงสันดานออกมา แบบทำให้บรรยากาศก๊วนเสียอย่างยิ่ง ตีไม่ดีพัตต์ไม่ลงก็โทษแค๊ดดี้ต่างๆนาๆ
4.น้ำใจมีไหม รับอย่างเดียว เข้าซุ้มก็ให้เพื่อนเลี้ยงตลอด ไม่เคยเลี้ยงเพื่อนกลับเลย อย่างนี้ก็ไม่ไหวนะ
5.โชว์พาวเวอร์ ใจร้อน โวยวาย หงุดหงิดเกินเหตุ อันนี้อาจสร้างอันตรายให้กับเพื่อนร่วมจากนักกอล์ฟก๊วนอื่นได้ นักกอล์ฟพวกนี้มักมีพฤติกรรมส่งแฟกซ์ ตีอัดก๊วนหน้า ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไร้มารยาท นักกอล์ฟเหล่านี้ต้องเจอคนจริงตัวจริงเข้าสักวัน
 
พฤติกรรมที่กล่าวมา นักกอล์ฟทุกคนต้องเคยเจออย่างแน่นอน ถ้าทุกคนรู้จัก "เอาใจเขามาใส่ใจเรา" สังคมกอล์ฟจะน่าอยู่อีกมาก และตัวเราเองก็จะเจอก๊วนกอล์ฟในฝันในเร็ววันกันทุกคน
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
5
Yesterday
158
This Month
3,994
Last Month
5,521
This Year
45,782
Last Year
48,653
 
12 Guests, 0 User