New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
Loudmouth กริปพัตเตอร์สีสัน ที่มีดีกว่าคำว่าแฟชั่น

Loudmouth กริปพัตเตอร์สีสัน ที่มีดีกว่าคำว่าแฟชั่น

Category: NEW Products
Posted on: 2015-07-02 Posted By: Golf Lab

กริปพัตเตอร์ที่มีลวดลายและสีสันที่มันส์ และโดนใจ แถมด้วยฟังก์ชั่นและคุณภาพที่เกินบรรยาย

 
คงไม่มีนักกอล์ฟที่ไม่รู้จักยี่ห้อ Loudmouth ที่ทำให้คิดถึง 2 อย่าง หนึ่งคือกางเกงสีสันและลวดลายบาดตา และสองคือ John Daly เป็นกางเกงที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีนักกอล์ฟกล้าใส่ แต่แปลกตรงที่คนที่ใส่จริงกลับเป็นนักกอล์ฟอาวุโสซะงั้น จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า Loudmouth คือผู้นำแฟชั่นด้านสินค้าเสื้อผ้าที่มีจุดขายคือสีสันและลวดลายที่รุนแรงเป็นเอกลักษณ์ 
 
 
 
ณ วันนี้ Loudmouth ได้ขยับมาจับตลาดกริปพัตเตอร์ที่นำเอาเอกลักษณ์คือสีสันและลวดลายของเสื้อผ้ามาไว้บนกริปพัตเตอร์ แต่กริปพัตเตอร์ Loudmouth มีดีมากกว่าการเป็นแค่กริปแฟชั่น ด้วยคุณภาพการผลิต วัสดุ และความใส่ใจในลายละเอียด จึงทำให้กริปพัตเตอร์ Loudmouth เป็นที่ถูกใจของนักกอล์ฟได้ไม่ยาก และยิ่งได้มีโอกาสได้เห็นได้สัมผัสถึง feeling ของกริปและวัสดุแล้วจะรู้เลยว่ากริปพัตเตอร์ระดับคุณภาพเกิดขึ้นแล้ว
 
Loudmouth ผลิตออกมา 2 ขนาด คือขนาด Mid Size และ ขนาด Jumbo ฟิลลิ่งของวัสดุจะออกนุ่มหนึบคล้ายกับกริป Winn ที่มีข้อเสียตรงความทนทาน แต่กริป Loudmouth วัสดุมีความทนทานมากกว่า  และ shape ของกริปที่จับได้กระชับมือ สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นและเอกลักษณ์ที่สำคัญที่ใส่เข้ามาบนกริป Loudmouth คือ Marker แม่เหล็กลายเดียวกับกริป ที่ถูกแม่เหล็กดูดติดอยู๋ที่ตูดกริป เอาไว้ใช้มาร์คลูกบนกรีนได้เป็นอย่างดี
 
 
 
ด้วยองค์ประกอบเรื่องฟังก์ชั่นที่เรียกว่าเกินหน้ากริปในท้องตลาดทุกยี่ห้อ ผนวกเข้ากับสีสันและลวดลายที่มีให้เลือกกันจนลายตา จึงทำให้นักกอล์ฟเลือกที่จะเปลี่ยนกริปพัตเตอร์มาใช้ Loudmouth ได้ไม่ยาก
 
จากประสบการณ์ที่เปลี่ยนกริป Loudmouth ให้นักกอล์ฟแต่ละคนไป ต่างประทับใจตั้งแต่แรกเห็นกริปใหม่บนพัตเตอร์ของตัวเอง ทำให้รู้สึกเหมือนได้พัตเตอร์ใหม่ ยิ่งพอได้จับ สัมผัสกับ Feeling กริป ... บอกได้คำเดียว ... ตาย ... ไม่รู้ใครจะตายในสนามกอล์ฟ แต่อย่างน้อยก็มีอีกเรื่องให้คุยกับเพื่อนร่วมก๊วนกันอย่างสนุกสนานแน่นอน
 
นักกอล์ฟที่คิดจะเปลี่ยนกริปพัตเตอร์ เชิญมาลองกริป Loudmouth ได้ที่ Tee Intact Golf Lab ได้เลยครับ มีให้เลือกกันจนตาลาย 
ติดต่อนัดหมาย 086-9894883 , Line ID: teeintact
 
 
 
 
 

 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
111
Yesterday
106
This Month
3,434
Last Month
4,083
This Year
25,023
Last Year
38,014
 
7 Guests, 0 User