New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
Loudmouth กริปพัตเตอร์สีสัน ที่มีดีกว่าคำว่าแฟชั่น

Loudmouth กริปพัตเตอร์สีสัน ที่มีดีกว่าคำว่าแฟชั่น

Category: NEW Products
Posted on: 2015-07-02 Posted By: Golf Lab

กริปพัตเตอร์ที่มีลวดลายและสีสันที่มันส์ และโดนใจ แถมด้วยฟังก์ชั่นและคุณภาพที่เกินบรรยาย

 
คงไม่มีนักกอล์ฟที่ไม่รู้จักยี่ห้อ Loudmouth ที่ทำให้คิดถึง 2 อย่าง หนึ่งคือกางเกงสีสันและลวดลายบาดตา และสองคือ John Daly เป็นกางเกงที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีนักกอล์ฟกล้าใส่ แต่แปลกตรงที่คนที่ใส่จริงกลับเป็นนักกอล์ฟอาวุโสซะงั้น จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า Loudmouth คือผู้นำแฟชั่นด้านสินค้าเสื้อผ้าที่มีจุดขายคือสีสันและลวดลายที่รุนแรงเป็นเอกลักษณ์ 
 
 
 
ณ วันนี้ Loudmouth ได้ขยับมาจับตลาดกริปพัตเตอร์ที่นำเอาเอกลักษณ์คือสีสันและลวดลายของเสื้อผ้ามาไว้บนกริปพัตเตอร์ แต่กริปพัตเตอร์ Loudmouth มีดีมากกว่าการเป็นแค่กริปแฟชั่น ด้วยคุณภาพการผลิต วัสดุ และความใส่ใจในลายละเอียด จึงทำให้กริปพัตเตอร์ Loudmouth เป็นที่ถูกใจของนักกอล์ฟได้ไม่ยาก และยิ่งได้มีโอกาสได้เห็นได้สัมผัสถึง feeling ของกริปและวัสดุแล้วจะรู้เลยว่ากริปพัตเตอร์ระดับคุณภาพเกิดขึ้นแล้ว
 
Loudmouth ผลิตออกมา 2 ขนาด คือขนาด Mid Size และ ขนาด Jumbo ฟิลลิ่งของวัสดุจะออกนุ่มหนึบคล้ายกับกริป Winn ที่มีข้อเสียตรงความทนทาน แต่กริป Loudmouth วัสดุมีความทนทานมากกว่า  และ shape ของกริปที่จับได้กระชับมือ สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นและเอกลักษณ์ที่สำคัญที่ใส่เข้ามาบนกริป Loudmouth คือ Marker แม่เหล็กลายเดียวกับกริป ที่ถูกแม่เหล็กดูดติดอยู๋ที่ตูดกริป เอาไว้ใช้มาร์คลูกบนกรีนได้เป็นอย่างดี
 
 
 
ด้วยองค์ประกอบเรื่องฟังก์ชั่นที่เรียกว่าเกินหน้ากริปในท้องตลาดทุกยี่ห้อ ผนวกเข้ากับสีสันและลวดลายที่มีให้เลือกกันจนลายตา จึงทำให้นักกอล์ฟเลือกที่จะเปลี่ยนกริปพัตเตอร์มาใช้ Loudmouth ได้ไม่ยาก
 
จากประสบการณ์ที่เปลี่ยนกริป Loudmouth ให้นักกอล์ฟแต่ละคนไป ต่างประทับใจตั้งแต่แรกเห็นกริปใหม่บนพัตเตอร์ของตัวเอง ทำให้รู้สึกเหมือนได้พัตเตอร์ใหม่ ยิ่งพอได้จับ สัมผัสกับ Feeling กริป ... บอกได้คำเดียว ... ตาย ... ไม่รู้ใครจะตายในสนามกอล์ฟ แต่อย่างน้อยก็มีอีกเรื่องให้คุยกับเพื่อนร่วมก๊วนกันอย่างสนุกสนานแน่นอน
 
นักกอล์ฟที่คิดจะเปลี่ยนกริปพัตเตอร์ เชิญมาลองกริป Loudmouth ได้ที่ Tee Intact Golf Lab ได้เลยครับ มีให้เลือกกันจนตาลาย 
ติดต่อนัดหมาย 086-9894883 , Line ID: teeintact
 
 
 
 
 

 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
113
Yesterday
120
This Month
770
Last Month
3,763
This Year
29,323
Last Year
48,769
 
21 Guests, 0 User