New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ตีให้ไกลขึ้น ... ด้วยการเปลี่ยนหัวของหัวไม้ไดร์ฟเวอร์

ตีให้ไกลขึ้น ... ด้วยการเปลี่ยนหัวของหัวไม้ไดร์ฟเวอร์

Category: Clubmaking & Modify
Posted on: 2015-06-10 Posted By: Golf Lab

เปลี่ยนก้านหัวไม้มาตั้งเยอะ ก็ไม่เห็นไกลอย่างที่อยากได้ซะที ... วันนี้ลองเปลี่ยนหัวดูไหม

นักกอล์ฟจำนวนมากพยายามเปลี่ยนก้านไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่ไม่ว่าจะกี่รุ่นกี่ยี่ห้อแล้วก็ยังตีได้ไม่ไกลขึ้นอย่างที่ใจฝัน แต่ก็ลืมสังเกตดูว่าตั้งแต่ที่ตัวเองเปลี่ยนก้านมาหลายอันกับหัวเดิม ตัวเองตีไกลขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจริงไหม หากการเปลี่ยนก้านยังไม่ใช่คำตอบ Tee Intact Golf Lab มีอีกแนวทางหนึ่งที่จะแนะนำ

 
การโมดิไฟด์ไม้กอล์ฟให้ตีได้ไกลขึ้นเป็นศิลปะ การเลือกก้าน เลือกสเป็ก และทำไม้ให้เหมาะสมกับวงสวิงเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากกว่ายี่ห้อและราคาของก้านเป็นนักหนา นักกอล์ฟหลายๆคนเปลี่ยนการราคาแพงโดยคิดไปว่าจะต้องตีดีและไกลขึ้นอย่างแน่นอน แต่โลกของความเป็นจริงหากก้านที่มีเทคโนโลยีที่ดีแค่ไหน หากไม่เหมาะกับสวิงของท่าน ก็ไม่มีทางที่จะตีได้ดีเป็นอย่างแน่นอน
 
จะมีนักกอล์ฟอยู่กลุ่มหนึ่งที่นิยมการโมดิไฟด์หัวไม้ตามกระแสและทดลองก้านใหม่ๆอยู่อย่างต่อเนื่อง นักกอล์ฟเหล่านี้จะพบว่า เมื่อโมดิไฟด์ไปเรื่อยๆ และเสียตังค์ไปไม่ใช่น้อย ก็จะเริ่มรู้ว่า ก้านที่เหมาะกับตัวเองคือ ก้านบุคลิคประมาณไหน รุ่นไหน น้ำหนักเท่าไหร่ เฟล็กอะไร จนในที่สุดจะพบจุดฝืดที่ไม่ว่าจะโมอย่างไรก็ไม่เห็นระยะที่ไกลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งนี่คือ ทางตันในการโมดิไฟด์ก้านหัวไม้
 
แนวทางในการเพิ่มระยะหัวไม้ที่เห็นได้ชัดสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ คือการเปลี่ยนหัวของหัวไม้มาใช้หัวไม้หน้าเด้ง ที่มีความสามารถในการสร้างความเร็วลูกกอล์ฟที่มากกว่าหัวไม้ทั่วไป ดังนั้นถ้านักกอล์ฟมีหัวไม้ที่มีก้านที่ตีเข้ามืออยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าอยากจะตีให้ไกลขึ้นอีก การโมดิไฟด์หัวโดยเปลี่ยนเป็นหัวหน้าเด้งที่มีประสิทธิภาพสูง ก็จะเห็นความแตกต่างของระยะที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญได้ทันที 
 
Tee Intact Golf Lab เป็นสตูดิโอฟิตติ้งไม้กอล์ฟที่เชี่ยวชาญการโมดิไฟด์ไม้กอล์ฟหน้าเด้งที่มีความรู้และประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เรามีหัวไม้หน้าเด้ง Wayo จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการทดสอบและพิสูจน์โดยนักกอล์ฟมืออาชีพและมือสมัครเล่นจำนวนมาก จนเป็นเป็นทีมั่นใจได้ว่า หัวไม้หน้าเด้ง Wayo มีประสิทธิภาพสูงและให้ระยะที่ไกลอย่างเหลือเชื่อ โดยที่นักกอล์ฟไม่ต้องเปลี่ยนวงสวิงแต่อย่างใด และด้วยกระบวนการฟิตติ้งแล้ว จะได้ไม้กอล์ฟที่มีองค์ประกอบที่สำคัญ ทั้งน้ำหนักไม้ บาลานซ์ ความยาว ขนาดกริป การปรับไม้เพื่อแก้ปัญหาของวิถีได้ตามต้องการ รวมทั้งความต้องการเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ทำพิเศษเพื่อนักกอล์ฟเฉพาะสำหรับนักกอล์ฟแต่ละคน ล้วนต้องอาศัยประสบการณ์และความรู้เป็นอย่างยิ่ง 
 
 
 
Tee Intact Golf Lab นอกจากการฟิตติ้งหัวไม้หน้าเด้ง Wayo แบบทั้งอันที่มีทั้งหัว ก้านและกริปแล้ว นักกอล์ฟที่มีหรือเป็นเจ้าของก้านที่ชอบและตีเข้ามืออยู่แล้ว ไม่ว่าจะใส่อยู่กับหัวไม้หรือว่าถูกถอดเอาไว้เฉยๆ และต้องการจะเอามาใส่กับหัวของหัวไม้หน้าเด้ง Wayo ทาง Tee Intact Golf Lab เราก็มีบริการให้ พร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษา ฟิตติ้งและปรับแต่งหัวไม้อันใหม่ให้ตีได้ไกลขึ้น ให้เหมาะสมกับนักกอล์ฟแต่ละคน นักกอล์ฟจะได้ไม้กอล์ฟที่ตีได้เข้ามือ ตีได้ตรงขึ้น ไกลขึ้น และสบายขึ้นอย่างแน่นอน นักกอล์ฟที่ไดร์ฟไม่ค่อยได้ระยะ นักกอล์ฟอาวุโสที่เบื่อกับการตีหัวไม้สั้นมาก นักกอล์ฟที่ไม่ค่อยได้ซ้อมแต่อยากตีได้ไกล ตรง และตีง่าย ... นี่คืออีกทางเลือกที่เรามั่นใจว่าทุกท่านจะไม่มีคำว่าผิดหวัง
 
 
 
 
 
 
 
ข้อมูลเพิ่มเติมหัวไม้หน้าเด้ง Wayo คลิ๊กที่ภาพด้านล่าง
 
 
 
สัมผัสความไกลที่แตกต่างได้ที่ Tee Intact Golf Lab สนามไดร์ฟ Top Class ใกล้สมาคมชาวปักษ์ใต้ 
โทร. 086-9894883 
Line ID: teeintact
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
110
Yesterday
118
This Month
2,552
Last Month
3,996
This Year
11,923
Last Year
38,014
 
16 Guests, 0 User