New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ถึงเวลาอำลา Pro Am

ถึงเวลาอำลา Pro Am

Category: Case Study
Posted on: 2015-02-22 Posted By: Golf Lab

การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเสมอในชีวิต ความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับ Tee Intact Golf Lab คือความตื่นเต้นใหม่ที่เราตั้งใจเดินตามหามัน

ตลอดเวลากว่าสิบปีที่อยู่ในวงการกอล์ฟมา สนามไดร์ฟโปรแอมเป็นฐานที่ตั้งที่ Tee Intact Golf Lab พำนักอยู่มากว่า 7 ปี ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสได้ร่วมงาน ให้ความรู้ ให้บริการกับนักกอล์ฟไทยเป็นจำนวนมาก สังเกตุได้จากรูปนักกอล์ฟที่อยู่บนฝาผนังของร้าน เต็มจนไม่มีที่ว่าง 
 
 
 
Tee Intact Golf Lab ขอขอบคุณลูกค้า แฟนๆ เพื่อนฝูง พรรคพวกที่ให้ความไว้วางใจให้เราเป็นผู้ลงมือสร้างไม้กอล์ฟให้กับทุกคน ความสำเร็จ ชื่อเสียงและประสบการณ์ที่ Tee Intact Golf Lab ได้รับจนเติบโตมาได้ในระดับที่น่าพอใจ เป็นผลงานที่ลูกค้าทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยสร้างให้เรามีวันนี้
 
ด้วยความจำเป็นบางประการทำให้ Tee Intact Golf Lab จำเป็นต้องย้ายฐานไปอยู่ในที่ตั้งใหม่ ซึ่งใหญ่ขึ้นและมีความพร้อมที่จะพัฒนาบริการให้ดีและสมบูรณ์มากขึ้น
 
 
 
ประสบการณ์ที่ Tee Intact Golf Lab หล่อหลอมให้เราแข็งแกร่งในวันนี้ เป็นผลมาจากทุกงานที่เราทำอย่างตั้งใจ สร้างสรรค์ในทุกหัวไม้กอล์ฟ ทุกก้าน และทุกกริป ประการที่สั่งสมจากโอกาสที่ลูกค้ามอบให้ มีเหตุการณ์ที่สร้างความประหลาดใจกับเรามาก ในวันย้ายร้านแล้วจะต้องขยับโต๊ะในห้องช่างออกมา ทำให้เราเห็นเศษก้านที่ตกหล่นไปสะสมไว้ในมุมที่เก็บทำความสะอาดได้ไม่ถึง คือกองเศษก้านเพียงบางส่วนจากผลงานที่ผ่านมือเราไป ที่เห็นแล้วก็ทำเอาอึ้งว่า Tee Intact Golf Lab มีส่วนในการสร้างความสุขให้กับนักกอล์ฟจำนวนมากกว่าที่เราคิด เรามีความสุขทุกครั้งที่นักกอล์ฟชื่นชอบสิ่งที่เราแนะนำและทำให้
 
 
 
Tee Intact Golf Lab จะหยุดให้บริการที่สนามโปรแอมตั้งแต่วันที่ 23 เป็นต้นไป และมีแผนที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบใหม่ ในที่ตั้งใหม่ในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558 แล้วเราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องที่ตั้งใหม่ของเราในเร็ววันนี้ ... ขออุบไว้ก่อน ... แล้วพบกันครับ
 
ขอให้ทุกคนโชคดี มีความสุขกับชีวิตและเกมส์กอล์ฟของตัวเองครับ


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
161
Yesterday
137
This Month
3,100
Last Month
5,375
This Year
8,475
Last Year
38,014
 
8 Guests, 0 User