New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ถึงเวลาอำลา Pro Am

ถึงเวลาอำลา Pro Am

Category: Case Study
Posted on: 2015-02-22 Posted By: Golf Lab

การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเสมอในชีวิต ความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับ Tee Intact Golf Lab คือความตื่นเต้นใหม่ที่เราตั้งใจเดินตามหามัน

ตลอดเวลากว่าสิบปีที่อยู่ในวงการกอล์ฟมา สนามไดร์ฟโปรแอมเป็นฐานที่ตั้งที่ Tee Intact Golf Lab พำนักอยู่มากว่า 7 ปี ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสได้ร่วมงาน ให้ความรู้ ให้บริการกับนักกอล์ฟไทยเป็นจำนวนมาก สังเกตุได้จากรูปนักกอล์ฟที่อยู่บนฝาผนังของร้าน เต็มจนไม่มีที่ว่าง 
 
 
 
Tee Intact Golf Lab ขอขอบคุณลูกค้า แฟนๆ เพื่อนฝูง พรรคพวกที่ให้ความไว้วางใจให้เราเป็นผู้ลงมือสร้างไม้กอล์ฟให้กับทุกคน ความสำเร็จ ชื่อเสียงและประสบการณ์ที่ Tee Intact Golf Lab ได้รับจนเติบโตมาได้ในระดับที่น่าพอใจ เป็นผลงานที่ลูกค้าทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยสร้างให้เรามีวันนี้
 
ด้วยความจำเป็นบางประการทำให้ Tee Intact Golf Lab จำเป็นต้องย้ายฐานไปอยู่ในที่ตั้งใหม่ ซึ่งใหญ่ขึ้นและมีความพร้อมที่จะพัฒนาบริการให้ดีและสมบูรณ์มากขึ้น
 
 
 
ประสบการณ์ที่ Tee Intact Golf Lab หล่อหลอมให้เราแข็งแกร่งในวันนี้ เป็นผลมาจากทุกงานที่เราทำอย่างตั้งใจ สร้างสรรค์ในทุกหัวไม้กอล์ฟ ทุกก้าน และทุกกริป ประการที่สั่งสมจากโอกาสที่ลูกค้ามอบให้ มีเหตุการณ์ที่สร้างความประหลาดใจกับเรามาก ในวันย้ายร้านแล้วจะต้องขยับโต๊ะในห้องช่างออกมา ทำให้เราเห็นเศษก้านที่ตกหล่นไปสะสมไว้ในมุมที่เก็บทำความสะอาดได้ไม่ถึง คือกองเศษก้านเพียงบางส่วนจากผลงานที่ผ่านมือเราไป ที่เห็นแล้วก็ทำเอาอึ้งว่า Tee Intact Golf Lab มีส่วนในการสร้างความสุขให้กับนักกอล์ฟจำนวนมากกว่าที่เราคิด เรามีความสุขทุกครั้งที่นักกอล์ฟชื่นชอบสิ่งที่เราแนะนำและทำให้
 
 
 
Tee Intact Golf Lab จะหยุดให้บริการที่สนามโปรแอมตั้งแต่วันที่ 23 เป็นต้นไป และมีแผนที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบใหม่ ในที่ตั้งใหม่ในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558 แล้วเราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องที่ตั้งใหม่ของเราในเร็ววันนี้ ... ขออุบไว้ก่อน ... แล้วพบกันครับ
 
ขอให้ทุกคนโชคดี มีความสุขกับชีวิตและเกมส์กอล์ฟของตัวเองครับ


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
47
Yesterday
132
This Month
1,474
Last Month
5,505
This Year
54,646
Last Year
48,653
 
114 Guests, 0 User