New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ผลจากการตามหาอุปกรณ์ที่ลงทุนทีเดียวจบของพี่ก้อย

ผลจากการตามหาอุปกรณ์ที่ลงทุนทีเดียวจบของพี่ก้อย

Category: Clubfitting
Posted on: 2015-01-08 Posted By: Golf Lab

ผลจากการเดินทางจากสงขลามากรุงเทพฯของนักกอล์ฟท่านหนึ่ง เพื่อพิสูจน์คำร่ำรือของไม้กอล์ฟ Wayo ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย

 วันสิ้นปี 2557 มีนัดกับพี่ก้อยนักกอล์ฟจากสงขลาที่ตั้งใจบินขึ้นมาเพื่อทดสอบและฟิตติ้งอุปกรณ์ไม้กอล์ฟ Wayo ที่ติดตามข้อมูลมานาน อยากลองมากๆเพราะอ่านสรรพคุณไม้กอล์ฟ Wayo แล้วเล่นเอานอนไม่หลับเลยทีเดียว เพราะเปลี่ยนไม้กอล์ฟมาจนเบื่อละ ซื้อโน่น ... นี่ ... นั่น ... มาลอง ตีได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ยิ่งมีไม้กอล์ฟเยอะก็ยิ่งมั่วไปกันใหญ่ พี่แกอยากได้ไม้กอล์ฟที่ลงทุนทีเดียวจบแล้วใช้ได้ยาวๆ เลยลงทุนเข้ามากรุงเทพฯเพื่อมาลองถึงที่ Tee Intact Golf Lab

 
 
พี่ก้อยเป็นนักกอล์ฟวัยซีเนียร์แต่ภาพลักษณ์ หน้าตาและใจยังวัยรุ่น ตีหัวไม้ชอบเลี้ยวขวาไม่อยู่แฟร์เวย์เป็นประจำ อยากได้หัวไม้ที่ตีง่าย ตีตรงและได้ระยะ ... พอให้ลองตีหัวไม้หน้าเด้ง Wayo ด้วยลูกกอล์ฟจริง ปรากฏว่าตีตรงทุกลูก จนเป็นที่แปลกใจของเจ้าตัวใน 5 ลูกที่ตี ได้ยินเสียงชนป้ายดังสนั่นถึง 2 ลูก เป็นที่แปลกใจมากๆ จนทำเอาเจ้าตัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะได้สัมผัส Wayo ด้วยประสบการณ์ตรงแล้วว่า ประสิทธิภาพของหัวไม้หน้าเด้ง Wayo เป็นไปตามที่ Mr.Yee บอกทุกประการ
 
พี่ก้อยลองจนหนำใจ ... ขึ้นเครื่องกลับบ้านไปพร้อมกล่องที่มีหัวไม้หน้าเด้ง Wayo , หัวไม้ไฮบริด Ut3 Wayo และเว็ดจ์ Wayo 56 องศา ที่ล้วนตัดสินใจซื้อทันทีด้วยการลองตีและเห็นผลงานจริงล้วนๆ 
 
ในวันนั้นได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหลายๆเรื่องที่น่าสนใจ แล้วจะมาเล่าให้ฟังกันวันหลังนะครับ
 
 
 
 
เมื่อวันนี้ได้รับโทรศัพท์จากพี่ก้อยสายตรงจากสงขลา ด้วยน้ำเสียงที่ตื่นเต้น โดยมีเพื่อนของแกอยู่ในสาย ความว่าประทับใจกับไม้กอล์ฟ Wayo ที่เอามาใช้มากๆ ออกรอบกินเพื่อร่วมก๊วน ซะจนหนึ่งในเพื่อนร่วมก๊วนอยากได้หัวไม้หน้าเด้ง Wayo ช่วยส่งมาให้หนึ่งอัน ... ไม้กอล์ฟ Wayo นี่ของจริง ... จบข่าว
 
ส่ง EMS ให้แล้วนะครับ ... รอรับของแรงได้เลย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
คลิ๊กที่ภาพเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
 
 
 
 
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
78
Yesterday
123
This Month
2,184
Last Month
3,604
This Year
39,580
Last Year
38,014
 
12 Guests, 0 User