New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ผลจากการตามหาอุปกรณ์ที่ลงทุนทีเดียวจบของพี่ก้อย

ผลจากการตามหาอุปกรณ์ที่ลงทุนทีเดียวจบของพี่ก้อย

Category: Clubfitting
Posted on: 2015-01-08 Posted By: Golf Lab

ผลจากการเดินทางจากสงขลามากรุงเทพฯของนักกอล์ฟท่านหนึ่ง เพื่อพิสูจน์คำร่ำรือของไม้กอล์ฟ Wayo ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย

 วันสิ้นปี 2557 มีนัดกับพี่ก้อยนักกอล์ฟจากสงขลาที่ตั้งใจบินขึ้นมาเพื่อทดสอบและฟิตติ้งอุปกรณ์ไม้กอล์ฟ Wayo ที่ติดตามข้อมูลมานาน อยากลองมากๆเพราะอ่านสรรพคุณไม้กอล์ฟ Wayo แล้วเล่นเอานอนไม่หลับเลยทีเดียว เพราะเปลี่ยนไม้กอล์ฟมาจนเบื่อละ ซื้อโน่น ... นี่ ... นั่น ... มาลอง ตีได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ยิ่งมีไม้กอล์ฟเยอะก็ยิ่งมั่วไปกันใหญ่ พี่แกอยากได้ไม้กอล์ฟที่ลงทุนทีเดียวจบแล้วใช้ได้ยาวๆ เลยลงทุนเข้ามากรุงเทพฯเพื่อมาลองถึงที่ Tee Intact Golf Lab

 
 
พี่ก้อยเป็นนักกอล์ฟวัยซีเนียร์แต่ภาพลักษณ์ หน้าตาและใจยังวัยรุ่น ตีหัวไม้ชอบเลี้ยวขวาไม่อยู่แฟร์เวย์เป็นประจำ อยากได้หัวไม้ที่ตีง่าย ตีตรงและได้ระยะ ... พอให้ลองตีหัวไม้หน้าเด้ง Wayo ด้วยลูกกอล์ฟจริง ปรากฏว่าตีตรงทุกลูก จนเป็นที่แปลกใจของเจ้าตัวใน 5 ลูกที่ตี ได้ยินเสียงชนป้ายดังสนั่นถึง 2 ลูก เป็นที่แปลกใจมากๆ จนทำเอาเจ้าตัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะได้สัมผัส Wayo ด้วยประสบการณ์ตรงแล้วว่า ประสิทธิภาพของหัวไม้หน้าเด้ง Wayo เป็นไปตามที่ Mr.Yee บอกทุกประการ
 
พี่ก้อยลองจนหนำใจ ... ขึ้นเครื่องกลับบ้านไปพร้อมกล่องที่มีหัวไม้หน้าเด้ง Wayo , หัวไม้ไฮบริด Ut3 Wayo และเว็ดจ์ Wayo 56 องศา ที่ล้วนตัดสินใจซื้อทันทีด้วยการลองตีและเห็นผลงานจริงล้วนๆ 
 
ในวันนั้นได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหลายๆเรื่องที่น่าสนใจ แล้วจะมาเล่าให้ฟังกันวันหลังนะครับ
 
 
 
 
เมื่อวันนี้ได้รับโทรศัพท์จากพี่ก้อยสายตรงจากสงขลา ด้วยน้ำเสียงที่ตื่นเต้น โดยมีเพื่อนของแกอยู่ในสาย ความว่าประทับใจกับไม้กอล์ฟ Wayo ที่เอามาใช้มากๆ ออกรอบกินเพื่อร่วมก๊วน ซะจนหนึ่งในเพื่อนร่วมก๊วนอยากได้หัวไม้หน้าเด้ง Wayo ช่วยส่งมาให้หนึ่งอัน ... ไม้กอล์ฟ Wayo นี่ของจริง ... จบข่าว
 
ส่ง EMS ให้แล้วนะครับ ... รอรับของแรงได้เลย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
คลิ๊กที่ภาพเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
 
 
 
 
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
43
Yesterday
130
This Month
2,192
Last Month
4,266
This Year
28,047
Last Year
38,014
 
7 Guests, 0 User