New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
พรมซ้อมพัตต์ที่นักกอล์ฟตามหา

พรมซ้อมพัตต์ที่นักกอล์ฟตามหา

Category: Goft Technology
Posted on: 2013-08-31 Posted By: Golf Lab

การพัตต์ได้ตรงตามที่ตั้งใจ เป็นทักษะที่เราควรจะมีพร้อมตั้งแต่ออกจากบ้านแล้ว พรมซ้อมพัตต์จึงเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาทักษะนี้

การมีทักษะการพัตต์ที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญในการช่วยลดสกอร์และใช้ในการต้านทานรังสีอำมหิตของเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมก๊วนได้เป็นอย่างดี สโตรคการพัตต์ในทุกสถานการณ์ประกอบด้วยทักษะสองอย่าง ได้แก่ การพัตต์ได้ตรงตามที่ตั้งใจ และน้ำหนักการพัตต์ที่ถูกต้อง ลูกกอล์ฟที่ลงหลุมจะต้องประกอบด้วยสององค์ประกอบนี้เสมอ การซ้อมพัตต์ที่เราสามารถทำได้แม้แต่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน ก็คือการฝึกซ้อมการสโตรคพัตเรอร์ให้ได้ตรงตามเป้าหมาย ซึ่งเมื่อเราสามารถพัตต์ได้ตรงตั้งแต่ออกจากบ้านแล้ว น้ำหนักการพัตต์ก็ไปปรับจูนเอาในสนามกอล์ฟเอาเอง เพราะสนามกอล์ฟแต่ละสนาม ชนิดของหญ้า การตัดหญ้า คอนดิชั่นของกรีน ลักษณะภูมิอากาศ ช่วงเวลาเช้า-สาย-บ่าย-เย็น ล้วนแล้วมีผลต่อความเร็วของกรีน ดังนั้นทักษะการให้น้ำหนักจึงเป็นทักษะอีกอันที่เราต้องไปฝึกซ้อมที่สนามเอาเอง ประสบการณ์และความรู้เพิ่มเติมก็จะช่วยเราในเรื่องนี้
 
กลับมาที่การซ้อมสโตรคพัตเตอร์ให้ได้ตรงตั้งแต่อยู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน ก็ต้องอาศัยพรมซ้อมพัตต์ ซึ่งในท้องตลาดก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ที่คุณภาพวัสดุ ความเร็วกรีน ความยาวของกรีน และอื่นๆที่แตกต่างกัน แต่มีพรมซ้อมพัตต์ที่เรียกได้ว่าเป็น Perfect Putting Mat รุ่น 3m (หมายถึง ความยาว 3 เมตร) ที่ Tee Intact Golf Lab อยากจะแนะนำ
 
ด้วยคุณภาพวัสดุเยี่ยมที่ใช้ทำหญ้ากรีน ซึ่งเป็นลักษณะหญ้าเทียม ไม่ใช่พรม จึงทำให้ความเร็วของกรีนใกล้เคียงกับหญ้าในสนามกอล์ฟบ้านเรา จึงทำให้การพัตต์ได้ความรู้สึกการสโตรคที่ดี ไม่ฝืด ไม่เร็วจนเกินไป
 
 
 
Perfect Putting Mat รุ่น 3m มีความยาวเกือบ 3 เมตร ทำให้สามารถฝึกซ้อมสโตรคได้ถึงระยะ 10 ฟุต ซึ่งหากรีนซ้อมพัตต์ความยาวขนาดนี้ได้ยาก ถ้าเรามีความมั่นใจการสโตรคตรงๆระยะ 10 ฟุต ไม่ว่ากรีนไหนๆเราก็ไม่กลัว ไลน์ตรงระยะ 1 คันธง ก็จะมีโอกาสลงมากขึ้นอย่างแน่นอน
 
 
 
 
 
หญ้าเทียมก็มี 2 Speed ให้ฝึกซ้อม เพื่อปรับความรู้สึกความเร็วช้าของกรีน
 
 
 
 
หลุมก็มี 2 ขนาด คือขนาดเท่าหลุมปกติ และขนาดที่เล็กกว่า เพื่อช่วยฝึกซ้อมทักษะความแม่นยำในการพัตต์
 
 
 
 
วัสดุพิเศษด้านหลังกรีน ช่วยเกาะยึดพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้พรมซ้อมพัตต์ตึง ไม่ย่น ไม่ขยับ
 
 
 
 
ระบบกลิ้งกลับอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องคอยเดินเก็บลูกกอล์ฟ ยืนซ้อมพัตต์ได้อย่างต่อเนื่องและสนุกสนาน
 
 
 
สนใจ Perfect Putting Mat รุ่น 3m ติดต่อ Tee Intact Golf Lab สนามไดร์ฟกอล์ฟโปรแอม โทร. 086-9894883
 
 

 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
161
Yesterday
137
This Month
3,100
Last Month
5,375
This Year
8,475
Last Year
38,014
 
7 Guests, 0 User