New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
พรมซ้อมพัตต์ที่นักกอล์ฟตามหา

พรมซ้อมพัตต์ที่นักกอล์ฟตามหา

Category: Goft Technology
Posted on: 2013-08-31 Posted By: Golf Lab

การพัตต์ได้ตรงตามที่ตั้งใจ เป็นทักษะที่เราควรจะมีพร้อมตั้งแต่ออกจากบ้านแล้ว พรมซ้อมพัตต์จึงเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาทักษะนี้

การมีทักษะการพัตต์ที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญในการช่วยลดสกอร์และใช้ในการต้านทานรังสีอำมหิตของเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมก๊วนได้เป็นอย่างดี สโตรคการพัตต์ในทุกสถานการณ์ประกอบด้วยทักษะสองอย่าง ได้แก่ การพัตต์ได้ตรงตามที่ตั้งใจ และน้ำหนักการพัตต์ที่ถูกต้อง ลูกกอล์ฟที่ลงหลุมจะต้องประกอบด้วยสององค์ประกอบนี้เสมอ การซ้อมพัตต์ที่เราสามารถทำได้แม้แต่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน ก็คือการฝึกซ้อมการสโตรคพัตเรอร์ให้ได้ตรงตามเป้าหมาย ซึ่งเมื่อเราสามารถพัตต์ได้ตรงตั้งแต่ออกจากบ้านแล้ว น้ำหนักการพัตต์ก็ไปปรับจูนเอาในสนามกอล์ฟเอาเอง เพราะสนามกอล์ฟแต่ละสนาม ชนิดของหญ้า การตัดหญ้า คอนดิชั่นของกรีน ลักษณะภูมิอากาศ ช่วงเวลาเช้า-สาย-บ่าย-เย็น ล้วนแล้วมีผลต่อความเร็วของกรีน ดังนั้นทักษะการให้น้ำหนักจึงเป็นทักษะอีกอันที่เราต้องไปฝึกซ้อมที่สนามเอาเอง ประสบการณ์และความรู้เพิ่มเติมก็จะช่วยเราในเรื่องนี้
 
กลับมาที่การซ้อมสโตรคพัตเตอร์ให้ได้ตรงตั้งแต่อยู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน ก็ต้องอาศัยพรมซ้อมพัตต์ ซึ่งในท้องตลาดก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ที่คุณภาพวัสดุ ความเร็วกรีน ความยาวของกรีน และอื่นๆที่แตกต่างกัน แต่มีพรมซ้อมพัตต์ที่เรียกได้ว่าเป็น Perfect Putting Mat รุ่น 3m (หมายถึง ความยาว 3 เมตร) ที่ Tee Intact Golf Lab อยากจะแนะนำ
 
ด้วยคุณภาพวัสดุเยี่ยมที่ใช้ทำหญ้ากรีน ซึ่งเป็นลักษณะหญ้าเทียม ไม่ใช่พรม จึงทำให้ความเร็วของกรีนใกล้เคียงกับหญ้าในสนามกอล์ฟบ้านเรา จึงทำให้การพัตต์ได้ความรู้สึกการสโตรคที่ดี ไม่ฝืด ไม่เร็วจนเกินไป
 
 
 
Perfect Putting Mat รุ่น 3m มีความยาวเกือบ 3 เมตร ทำให้สามารถฝึกซ้อมสโตรคได้ถึงระยะ 10 ฟุต ซึ่งหากรีนซ้อมพัตต์ความยาวขนาดนี้ได้ยาก ถ้าเรามีความมั่นใจการสโตรคตรงๆระยะ 10 ฟุต ไม่ว่ากรีนไหนๆเราก็ไม่กลัว ไลน์ตรงระยะ 1 คันธง ก็จะมีโอกาสลงมากขึ้นอย่างแน่นอน
 
 
 
 
 
หญ้าเทียมก็มี 2 Speed ให้ฝึกซ้อม เพื่อปรับความรู้สึกความเร็วช้าของกรีน
 
 
 
 
หลุมก็มี 2 ขนาด คือขนาดเท่าหลุมปกติ และขนาดที่เล็กกว่า เพื่อช่วยฝึกซ้อมทักษะความแม่นยำในการพัตต์
 
 
 
 
วัสดุพิเศษด้านหลังกรีน ช่วยเกาะยึดพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้พรมซ้อมพัตต์ตึง ไม่ย่น ไม่ขยับ
 
 
 
 
ระบบกลิ้งกลับอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องคอยเดินเก็บลูกกอล์ฟ ยืนซ้อมพัตต์ได้อย่างต่อเนื่องและสนุกสนาน
 
 
 
สนใจ Perfect Putting Mat รุ่น 3m ติดต่อ Tee Intact Golf Lab สนามไดร์ฟกอล์ฟโปรแอม โทร. 086-9894883
 
 

 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
153
Yesterday
168
This Month
3,836
Last Month
5,521
This Year
45,624
Last Year
48,653
 
16 Guests, 0 User