New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
แก้ปัญหาหัวไม้ SWORD iZU Max COR หัวแตก

แก้ปัญหาหัวไม้ SWORD iZU Max COR หัวแตก

Category: Clubmaking & Modify
Posted on: 2012-12-06 Posted By: Golf Lab

วันนี้มีแนวทางแก้ปัญหาหัวไม้หน้าเด้งในตำนาน SWORD iZU Max COR ที่หัวแตกแล้ว

หัวไม้ SWORD iZU Max COR เป็นหัวไม้หน้าเด้งตัวที่ทำให้ Katana SWORD มีชื่อเสียงมากที่สุด เพราะเป็นหัวไม้ที่ออกแบบได้ยอดเยี่ยมมาก หน้าตาดี เสียงเพราะและที่สำคัญคือไดร์ฟได้ระยะไกล แต่ข้อเสียของหัวไม้่รุ่นนี้คือ ปัญหาหัวแตกเมื่อใช้ไประยะหนึ่งหรือใช้งานอย่างไม่เหมาะสม นักกอล์ฟมักถามว่าหัวไม้หน้าเด้งมีอายุการใช้งานเท่าไหร่ อันนี้ตอบยากมาก แต่สิ่งที่นักกอล์ฟที่ต้องการให้หัวไม้หน้าเด้งช่วยในระยะยาว ควรจะรู้ว่าหัวไม้หน้าเด้งนั้นจะมีหน้าที่บางกว่าหัวไม้ที่ Conforming ดังนั้นจึงควรใช้งานอย่างระมัดระวัง ดังนี้

 
1. หลีกเลี่ยงการให้เพื่อนที่มีสวิงที่เร็วและแรงลองตีหัวไม้หน้าเด้งของเรา
2. หลีกเลี่ยงการฝึกซ้อมหัวไม้หน้าเด้งในสนามไดร์ฟที่มีลูกกอล์ฟที่เป็นลูกซ้อมที่แข็ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกกอล์ฟที่สกปรก มีดินทรายเปื้อนที่ลูก เพราะความแข็งของลูกกอล์ฟจะทำให้หน้าไม้ช้ำ และหน้าไม้เมื่อปะทะเข้ากับลูกกอล์ฟที่เปื้อนทรายจะรับแรงเป็นจุดบริเวณเม็ดทรายนั้น จะทำให้หน้าไม้เป็นรอยและเป็นจุดเริ่มต้นของรอยปริแตกได้ง่าย
3. อายุการใช้งานของหน้าไม้ขึ้นอยู่จำนวนและความรุนแรงของการปะทะเข้าหน้าไม้ของลูกกอล์ฟ ดังนั้นยิ่งตีมาก, ตีแรง, ตีอย่างไม่เหมาะสม ล้วนแล้วจะลดอายุของหน้าไม้ลง แต่หากนักกอล์ฟดูแลการใช้งานไม้กอล์ฟของท่านเป็นอย่างดี โอกาสแตกของหน้าไม้ก็แทบจะไม่มีเลย
 
 
 
 
 
นักกอล์ฟจำนวนมากที่จ้องสูญเสียหัวไม้ iZU Max COR คู่ใจ เพราะหน้าแตก พอเปลี่ยนไปใช้หัวไม้ตัวอื่นก็ไม่ประทับใจเท่าเจ้า Max COR ซึ่งนักกอล์ฟหลายคนที่เคยไม้ยินกิตติศัพท์ของหัวไม้ Kami จึงสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก และจบลงที่การเปลี่ยนหัวไม้ Max COR ที่แตกออก แล้วใส่หัวไม้ Kami เข้าไปแทน
 
 
 
 
 
นักกอล์ฟทุกท่านล้วนรายงานผลมาในทางบวก ว่าหัวไม้ Kami ได้ระยะไกลกว่าหัวไม้คู่ใจอันเดิมอีกต่างหาก เพราะหัวไม้ Kami ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นจากหัวไม้หน้าเด้งในตำนานอย่าง Max COR นี่เอง
 
นักกอล์ฟทั้งหลายที่มีปัญหาหัวไม้คู่ใจแตกเช่นเดียวกันนี้ วันนี้มีแนวทางแก้ปัญหาแล้ว
 
 
คลิ๊กเพื่ออ่าน ==> ข้อมูลหัวไม้กอล์ฟ Kami
 
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
153
Yesterday
168
This Month
3,836
Last Month
5,521
This Year
45,624
Last Year
48,653
 
17 Guests, 0 User