New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ผลการพิสูจน์ความไกลหัวไม้ Kami (คามิ) ที่สนามไดร์ฟ All Star

ผลการพิสูจน์ความไกลหัวไม้ Kami (คามิ) ที่สนามไดร์ฟ All Star

Category: Goft Technology
Posted on: 2012-11-14 Posted By: Golf Lab

อีกครั้งกับการพิสูจน์ให้เห็นว่าหัวไม้ Kami ไม่ได้ไกลแค่คำโฆษณา เลยเปิดให้มีการทดสอบที่สนามไดร์ฟ All Star ให้ได้พิสูจน์กัน

วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมาทีมงานเดโม่ Kami ได้จัดให้มีการทดสอบหัวไม้ Kami ภายใต้คอนเซ็ปต์ของการท้าทายให้พิสูจน์ความไกลของหัวไม้ Kami เพื่อเป็นการโปรโมตให้นักกอล์ฟได้รับรู้ถึงความไกลของหัวไม้ Kami และให้นักกอล์ฟรับรู้ว่าหัวไม้ Kami (คามิ) เป็นคนละยี่ห้อกับหัวไม้ KAMUI (คามุย) ที่เห็นโฆษณาทางทีวี
 
 
 
เตรียมเดโมทั้งหัวไม้ และชุดเหล็ก Kami ให้นักกอล์ฟได้ทดลองกัน
 
 
 
ในการเดโมหัวไม้ จะมีการเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟได้ไดร์ฟหัวไม้ของตัวเองเทียบกับหัวไม้ Kami และจะมีเครื่อง Launch Monitor ของ FlightScope คอยจับระยะและข้อมูลต่างๆเอาไว้ให้เปรียบเทียบ 
 
 
 
 
นักกอล์ฟส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่ไดร์ฟในสนามไดร์ฟกอล์ฟ All Star อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งนักกอล์ฟแทบทุกคนพอได้ลองหัวไม้ Kami แล้วไม่ต้องจับหัวไม้ของตัวเองมาตีเทียบแต่อย่างใด เพราะเห็นระยะตกของตัวเองที่ไกลขึ้นอย่างผิดหูผิดตา จากที่ไม่เคยไดร์ฟชนป้าย ก็ชนป้ายให้เห็นเป็นที่ตกใจ
 
 
 
ที่มาของความไกลดูได้ที่ Smash Factor ของหัวไม้ Kami ที่สูงกว่าปกติที่เป็นตัวที่บ่งบอกถึงความเด้งของหน้าไม้ ดูได้จากผลที่ FlightScope จับได้ ค่าที่ออกมาจากการตีของนักกอล์ฟท่านหนึ่ง ค่าอยู่ใกล้เคียง 1.50 อย่างสม่ำเสมอ และมีขึ้นถึง 1.52 ซึ่งเป็นค่าที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แสดงถึงหลักฐานความเด้งอย่างสม่ำเสมอของหัวไม้ Kami ที่มั่นใจได้
 
 
 
ภารดรก็หวดได้เสียงสนั่นได้ใจมาก คุณบอลนี่วงสวิงดีและตีไกลมาก
 
 
 
พี่กฤษฎินก็มาลองเช่นกัน
 
 
 
เฮียตี๋เป็นนักกอล์ฟอีกท่านที่ติดใจในประสิทธิภาพของหัวไม้ Kami
 
 
 
เพราะติดใจในความง่าย และตกใจกับระยะที่ไดร์ฟไกลผิดหูผิดตา เกือบ 300 หลา
 
 
 
นักกอล์ฟหลายๆท่านก็ติดใจในประสิทธิภาพ, ความง่าย, หน้าตา, ระยะและความนุ่มนวลของใบเหล็ก Kami ที่ได้รับความนิยมของนักกอล์ฟจำนวนมาก
 
 
 
คุณโจอี้ บอย ที่เพิ่งตีกอล์ฟมาได้แค่ 7 เดือน ก็มาลองหัวไม้ Kami เช่นกัน พอจับปุ๊บก็หวดปั๊บ ลูกก็พุ่งออกไปไกลจนแกเองก็ยังตกใจ ทั้งไกลและตรง แกบอกว่าตีง่ายไม่ออกซ้ายขวาเหมือนหัวไม้ของเขาเลย 
 
 
 
ผลงานการตีหัวไม้ Kami ที่ได้จะเห็นได้ว่าตีได้ค่อนข้างตรง ซ้ายขวาค่อนข้างน้อย (ดูที่ช่อง Lateral) และสม่ำเสมอ Smash Facter อยู่ระหว่าง 1.49-1.51 ซึ่งค่อนข้างสูงมาก
 
 
 
พอตีไปได้สักพักชักติดใจ และสงสัยมากว่าถ้าตีหัวไม้ตัวเองจะตรงและไกลสม่ำเสมอไหม ผลงานก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น ทิศทางจะออกซ้ายขวาค่อนข้างมาก เกือบข้างละ 50 หลา และค่า Smash Facter ก็ต่ำกว่าอย่างเห็นได้ชัด และระยะเฉลี่ยก็สั้นกว่าประมาณ 20 หลา แถมด้วย back spin ที่สูงกว่ามาก จนทำให้ในสนามจริงลูกตกแล้วแทบไม่วิ่งเลย
 
 
 
โจอี้ บอย 
 
 
 
ติดตามการเดโมของทีม Kami ใกล้ท่าน เพื่อพิสูจน์ความไกลที่ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์แล้วเร็วๆนี้
 
 
คลิ๊กเพื่ออ่าน ==> ข้อมูลหัวไม้กอล์ฟ Kami
 
 
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
13
Yesterday
158
This Month
3,994
Last Month
5,521
This Year
45,782
Last Year
48,653
 
10 Guests, 0 User