New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ผลการพิสูจน์ความไกลหัวไม้ Kami (คามิ) ที่สนามไดร์ฟ All Star

ผลการพิสูจน์ความไกลหัวไม้ Kami (คามิ) ที่สนามไดร์ฟ All Star

Category: Goft Technology
Posted on: 2012-11-14 Posted By: Golf Lab

อีกครั้งกับการพิสูจน์ให้เห็นว่าหัวไม้ Kami ไม่ได้ไกลแค่คำโฆษณา เลยเปิดให้มีการทดสอบที่สนามไดร์ฟ All Star ให้ได้พิสูจน์กัน

วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมาทีมงานเดโม่ Kami ได้จัดให้มีการทดสอบหัวไม้ Kami ภายใต้คอนเซ็ปต์ของการท้าทายให้พิสูจน์ความไกลของหัวไม้ Kami เพื่อเป็นการโปรโมตให้นักกอล์ฟได้รับรู้ถึงความไกลของหัวไม้ Kami และให้นักกอล์ฟรับรู้ว่าหัวไม้ Kami (คามิ) เป็นคนละยี่ห้อกับหัวไม้ KAMUI (คามุย) ที่เห็นโฆษณาทางทีวี
 
 
 
เตรียมเดโมทั้งหัวไม้ และชุดเหล็ก Kami ให้นักกอล์ฟได้ทดลองกัน
 
 
 
ในการเดโมหัวไม้ จะมีการเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟได้ไดร์ฟหัวไม้ของตัวเองเทียบกับหัวไม้ Kami และจะมีเครื่อง Launch Monitor ของ FlightScope คอยจับระยะและข้อมูลต่างๆเอาไว้ให้เปรียบเทียบ 
 
 
 
 
นักกอล์ฟส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่ไดร์ฟในสนามไดร์ฟกอล์ฟ All Star อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งนักกอล์ฟแทบทุกคนพอได้ลองหัวไม้ Kami แล้วไม่ต้องจับหัวไม้ของตัวเองมาตีเทียบแต่อย่างใด เพราะเห็นระยะตกของตัวเองที่ไกลขึ้นอย่างผิดหูผิดตา จากที่ไม่เคยไดร์ฟชนป้าย ก็ชนป้ายให้เห็นเป็นที่ตกใจ
 
 
 
ที่มาของความไกลดูได้ที่ Smash Factor ของหัวไม้ Kami ที่สูงกว่าปกติที่เป็นตัวที่บ่งบอกถึงความเด้งของหน้าไม้ ดูได้จากผลที่ FlightScope จับได้ ค่าที่ออกมาจากการตีของนักกอล์ฟท่านหนึ่ง ค่าอยู่ใกล้เคียง 1.50 อย่างสม่ำเสมอ และมีขึ้นถึง 1.52 ซึ่งเป็นค่าที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แสดงถึงหลักฐานความเด้งอย่างสม่ำเสมอของหัวไม้ Kami ที่มั่นใจได้
 
 
 
ภารดรก็หวดได้เสียงสนั่นได้ใจมาก คุณบอลนี่วงสวิงดีและตีไกลมาก
 
 
 
พี่กฤษฎินก็มาลองเช่นกัน
 
 
 
เฮียตี๋เป็นนักกอล์ฟอีกท่านที่ติดใจในประสิทธิภาพของหัวไม้ Kami
 
 
 
เพราะติดใจในความง่าย และตกใจกับระยะที่ไดร์ฟไกลผิดหูผิดตา เกือบ 300 หลา
 
 
 
นักกอล์ฟหลายๆท่านก็ติดใจในประสิทธิภาพ, ความง่าย, หน้าตา, ระยะและความนุ่มนวลของใบเหล็ก Kami ที่ได้รับความนิยมของนักกอล์ฟจำนวนมาก
 
 
 
คุณโจอี้ บอย ที่เพิ่งตีกอล์ฟมาได้แค่ 7 เดือน ก็มาลองหัวไม้ Kami เช่นกัน พอจับปุ๊บก็หวดปั๊บ ลูกก็พุ่งออกไปไกลจนแกเองก็ยังตกใจ ทั้งไกลและตรง แกบอกว่าตีง่ายไม่ออกซ้ายขวาเหมือนหัวไม้ของเขาเลย 
 
 
 
ผลงานการตีหัวไม้ Kami ที่ได้จะเห็นได้ว่าตีได้ค่อนข้างตรง ซ้ายขวาค่อนข้างน้อย (ดูที่ช่อง Lateral) และสม่ำเสมอ Smash Facter อยู่ระหว่าง 1.49-1.51 ซึ่งค่อนข้างสูงมาก
 
 
 
พอตีไปได้สักพักชักติดใจ และสงสัยมากว่าถ้าตีหัวไม้ตัวเองจะตรงและไกลสม่ำเสมอไหม ผลงานก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น ทิศทางจะออกซ้ายขวาค่อนข้างมาก เกือบข้างละ 50 หลา และค่า Smash Facter ก็ต่ำกว่าอย่างเห็นได้ชัด และระยะเฉลี่ยก็สั้นกว่าประมาณ 20 หลา แถมด้วย back spin ที่สูงกว่ามาก จนทำให้ในสนามจริงลูกตกแล้วแทบไม่วิ่งเลย
 
 
 
โจอี้ บอย 
 
 
 
ติดตามการเดโมของทีม Kami ใกล้ท่าน เพื่อพิสูจน์ความไกลที่ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์แล้วเร็วๆนี้
 
 
คลิ๊กเพื่ออ่าน ==> ข้อมูลหัวไม้กอล์ฟ Kami
 
 
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
98
Yesterday
164
This Month
3,337
Last Month
4,242
This Year
20,843
Last Year
38,014
 
7 Guests, 0 User