New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ปรับวงสวิงด้วย Gold Flex ภายใน 6 สวิง

ปรับวงสวิงด้วย Gold Flex ภายใน 6 สวิง

Category: Goft Technology
Posted on: 2012-10-13 Posted By: Golf Lab

แนวทางในการปรับวงสวิงที่รวดเร็ว ด้วย Gold Flex

พี่นรินทร์นักกอล์ฟมือเก่าและเก๋าที่ตีกอล์ฟด้วยความชำนาญมาโดยตลอด พอได้มีโอกาสได้ทดลองสวิง Gold Flex ปรากฏว่าไม่สามารถสวิงได้ ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับพี่นรินทร์เป็นอย่างมาก

 
ด้วยการสวิงไม้กอล์ฟของพี่นรินทร์ทำด้วยความแข็งแรงของร่างกายเป็นหลัก แต่พอมาสวิง Gold Flex ที่มีน้ำหนักมาก อ่อนมาก และน้ำหนักลงที่หัวมากกว่าหัวไม้กอล์ฟปกติ ทำให้ทราบปัญหาของวงสวิงที่ไม่เป็นธรรมชาติได้ทันที จากการที่ไม่สามารถสวิงและยืนได้อย่างมีบาลานซ์ตอนจบวงได้
 
ลองดูจากวีดีโอก็จะดูเหมือนแกล้ง แต่ว่านี่คือเรื่องจริง นักกอล์ฟที่ฝึกตีกอล์ฟด้วยตัวเอง ลองหาโอกาสมาลองสวิง ?Gold Flex ดู ก็อาจจะได้รู้เรื่องราวความลับที่เราซุกซ่อนเอาไว้ในวงสวิงของเราโดยที่เราไม่รู้ตัวก็ได้
 
และไม่ใช่เรื่องล้อเล่น กับความมหัศจรรย์ที่พี่นรินทร์ที่สามารถใช้ Gold Flex เพื่อช่วยในการปรับปรุงวงสวิงได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่สวิง 6 ครั้ง ก็สามารถเปลี่ยนวงสวิงไปในทางที่เ?หมาะสมได้อย่างเห็นผลและรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นประโยชน์ที่นอกเหนือไปจากการสร้างความแข็งแรงของชุดกล้ามเนี้อที่เราใช้สวิงไม้กอล์ฟ จังหวะการสวิง การสร้าง Delay Hit และการเรียนรู้การจังหวะการเร่งหัวไม้เข้าปะทะลูกกอล์ฟ 
 
ในนักกอล์ฟที่มีปัญหาวงสวิงที่ไม่ได้มาตรฐานและผิดธรรมชาติ การสวิง Gold Flex นอกจากจะช่วยทำให้เราทราบปัญหาแล้ว Gold Flex ยังช่วยปรับวงสวิงของเราโดยธรรมชาติได้เอง แถมด้วยการพัฒนาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อชุดใหม่ที่เราจะใช้กับวงสวิงที่ถูกต้องอีกด้วย จึงทำให้การฝึกสวิงด้วย Gold Flex เพื่อปรับวงสวิงทำได้สัมฤทธิ์ผลอย่างรวดเร็ว
 
Gold Flex จึงเป็นอุปกรณ์ช่วยฝึกที่มีประโยชน์อย่างมากมาย ที่ขอแนะนำให้มีติดถุงกอล์ฟไว้เป็นอย่างยิ่ง
 
 
อ่านรายละเอียดของ Gold Flex เพิ่มเติมได้ที่
 
 
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
10
Yesterday
158
This Month
3,994
Last Month
5,521
This Year
45,782
Last Year
48,653
 
10 Guests, 0 User