New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ปรับวงสวิงด้วย Gold Flex ภายใน 6 สวิง

ปรับวงสวิงด้วย Gold Flex ภายใน 6 สวิง

Category: Goft Technology
Posted on: 2012-10-13 Posted By: Golf Lab

แนวทางในการปรับวงสวิงที่รวดเร็ว ด้วย Gold Flex

พี่นรินทร์นักกอล์ฟมือเก่าและเก๋าที่ตีกอล์ฟด้วยความชำนาญมาโดยตลอด พอได้มีโอกาสได้ทดลองสวิง Gold Flex ปรากฏว่าไม่สามารถสวิงได้ ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับพี่นรินทร์เป็นอย่างมาก

 
ด้วยการสวิงไม้กอล์ฟของพี่นรินทร์ทำด้วยความแข็งแรงของร่างกายเป็นหลัก แต่พอมาสวิง Gold Flex ที่มีน้ำหนักมาก อ่อนมาก และน้ำหนักลงที่หัวมากกว่าหัวไม้กอล์ฟปกติ ทำให้ทราบปัญหาของวงสวิงที่ไม่เป็นธรรมชาติได้ทันที จากการที่ไม่สามารถสวิงและยืนได้อย่างมีบาลานซ์ตอนจบวงได้
 
ลองดูจากวีดีโอก็จะดูเหมือนแกล้ง แต่ว่านี่คือเรื่องจริง นักกอล์ฟที่ฝึกตีกอล์ฟด้วยตัวเอง ลองหาโอกาสมาลองสวิง ?Gold Flex ดู ก็อาจจะได้รู้เรื่องราวความลับที่เราซุกซ่อนเอาไว้ในวงสวิงของเราโดยที่เราไม่รู้ตัวก็ได้
 
และไม่ใช่เรื่องล้อเล่น กับความมหัศจรรย์ที่พี่นรินทร์ที่สามารถใช้ Gold Flex เพื่อช่วยในการปรับปรุงวงสวิงได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่สวิง 6 ครั้ง ก็สามารถเปลี่ยนวงสวิงไปในทางที่เ?หมาะสมได้อย่างเห็นผลและรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นประโยชน์ที่นอกเหนือไปจากการสร้างความแข็งแรงของชุดกล้ามเนี้อที่เราใช้สวิงไม้กอล์ฟ จังหวะการสวิง การสร้าง Delay Hit และการเรียนรู้การจังหวะการเร่งหัวไม้เข้าปะทะลูกกอล์ฟ 
 
ในนักกอล์ฟที่มีปัญหาวงสวิงที่ไม่ได้มาตรฐานและผิดธรรมชาติ การสวิง Gold Flex นอกจากจะช่วยทำให้เราทราบปัญหาแล้ว Gold Flex ยังช่วยปรับวงสวิงของเราโดยธรรมชาติได้เอง แถมด้วยการพัฒนาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อชุดใหม่ที่เราจะใช้กับวงสวิงที่ถูกต้องอีกด้วย จึงทำให้การฝึกสวิงด้วย Gold Flex เพื่อปรับวงสวิงทำได้สัมฤทธิ์ผลอย่างรวดเร็ว
 
Gold Flex จึงเป็นอุปกรณ์ช่วยฝึกที่มีประโยชน์อย่างมากมาย ที่ขอแนะนำให้มีติดถุงกอล์ฟไว้เป็นอย่างยิ่ง
 
 
อ่านรายละเอียดของ Gold Flex เพิ่มเติมได้ที่
 
 
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
95
Yesterday
164
This Month
3,337
Last Month
4,242
This Year
20,843
Last Year
38,014
 
7 Guests, 0 User