New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ระยะใครว่าซื้อไม่ได้ ... หัวไม้หน้าเด้ง Kami

ระยะใครว่าซื้อไม่ได้ ... หัวไม้หน้าเด้ง Kami

Category: Goft Technology
Posted on: 2012-08-16 Posted By: Golf Lab

จบกันเสียทีกับการรอคอยถึงการเข้ามาของหัวไม้หน้าเด้ง Kami ... มาเรียนรู้กันว่าทำไมหัวไม้ Kami ถึงไกลจริงไกลจัง

ถึงคราวคลอดหัวไม้ไดร์ฟเวอร์ใหม่ของ Kami ในรุ่น OPTIMUM Hi-COR ที่ตั้งใจออกแบบเอาใจนักกอล์ฟที่ฝันอยากตีให้ได้ระยะขึ้น แบบเงินซื้อระยะได้ ภายใต้การออกแบบที่รอบคอบและครบเครื่อง ที่ตอบโจทย์ในทุกด้านของการใช้งานของนักกอล์ฟ เพื่อให้นักกอล์ฟพบมุมมองประสบการณ์ใหม่ที่เปลี่ยนเกมส์กอล์ฟให้ง่ายขึ้น ด้วยคุณสมบัติต่างๆที่ฟังแล้วจะตกใจ

 
 
 
1.หัวไม้ Kami รุ่น OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่ออกแบบโครงสร้างและหน้าไม้ให้เกิดผลของการสปริงตัวของหน้าไม้สูงสุด โดยมีค่า COR สูงถึง 0.88 ซึ่งเกินกว่าค่ากำหนดของกฏกอล์ฟเป็นอย่างมาก ในการออกแบบ วิศวกรตั้งใจให้ OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่มีบาลานซ์ระหว่างค่าความเด้งของหน้าไม้กับความทนทาน ดังนั้น OPTIMUM Hi-COR จึงเป็นหัวไม้ที่มีค่าความเด้งของหน้าไม้สูง โดยที่ยังมีความแข็งแรงทนทานสูง
 
2.OPTIMUM Hi-COR ถูกออกแบบเสียงอิมแพคท์ให้มีความใสแหลมกังวาล ดุดันอย่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะให้ความรู้สึกการอิมแพคท์ที่ดีที่สัมพันธ์กับระยะไดร์ฟที่ไกลกว่าหัวไม้ปกติ
 
3.หน้าไม้ของ OPTIMUM Hi-COR ใช้วัสดุไทเทเนียมเกรดพิเศษ ที่ให้ความเป็นสปริงของหน้าไม้สูง และให้ความรู้สึกจากการปะทะของลูกกอล์ฟที่นุ่มแน่น ซึ่งแตกต่างจากหัวไม้ทั่วไป
 
4.OPTIMUM Hi-COR ถูกออกแบบให้มีคอที่ยาวขึ้น ทำให้ปลายก้านห่างจาก sole มากขึ้น ดังนั้นปลายก้านจะทำงานมากขึ้น เป็นผลให้ก้านทำงานและดีดมากขึ้น เป็นผลให้ได้ระยะไกลขึ้น
 
5.OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ขนาด 460cc ที่ถูกออกแบบให้มีการชดเชยความผิดพลาดสูง (High MOI) ด้วยการรวมเข้าของเทคนิค Double Balance Rail ภายในหัวไม้ บวกกับการเพิ่มพื้นที่ของหน้าไม้ รวมเข้ากับการออกแบบโครงสร้างด้านหลังหน้าไม้ ทำให้ OPTIMUM Hi-COR มี Sweet Spot ที่ใหญ่ขึ้น OPTIMUM Hi-COR จึงเป็นหัวไม้ที่ไม่ใช่เพียงแต่ตีไกล แต่ยังตีง่ายมาก ตีตรงขึ้น อยู่แฟร์เวย์มากขึ้น ตีไม่เข้า Sweet Spot ก็เสียระยะไม่มากและทิศทางก็ไม่ผิดมาก
 
 
 
6.OPTIMUM Hi-COR ให้วิถีของลูกกอล์ฟที่บาลานซ์ระหว่างระยะตก (carry) กับระยะกล้ิง (roll) ให้ได้ระยะสูงสุด โดยเทคนิคการบาลานซ์ระหว่างตำแหน่งจุดศูนย์ถ่วง (CG) และ ความ Deep Face ของหน้าไม้ OPTIMUM Hi-COR จึงถูกออกแบบให้ลูกกอล์ฟลอยง่ายอย่างมี Back Spin ต่ำ ด้วยเทคนิคการออกแบบอย่างแท้จริง เพราะองศาของ Loft ที่ระบุอยู่บนหัวไม้ เป็นองศาจริง ดังนั้นหัวไม้ OPTIMUM Hi-COR จึงเป็นหัวไม้ที่ให้ความเร็วลูกออกจากหน้าไม้สูง มีวิถีที่พุ่งลอยในอากาศนาน และมี Back Spin ต่ำ ทำให้ OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่ให้ระยะตก (Carry) ที่ไกลและมีระยะกลิ้งมากขึ้น ซึ่งเหมาะกับสภาพสนามกอล์ฟในบ้านเราเป็นอย่างมาก นักกอล์ฟที่มีปัญหาลูกไม่ค่อยวิ่ง ก็จะเห็นลูกกลิ้ง วิ่งบนแฟร์เวย์มากขึ้น
 
7.OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่ออกแบบให้มีสีขาวมุกนวลตัดกับสีทอง ที่ดูหรูหราแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ สีขาวนวลของกระดองเวลาจรด ช่วยให้นักกอล์ฟสบายตา สีขาวที่กลมกลืนกับลูกกอล์ฟ ทำให้นักกอล์ฟจดจ่ออยู่กับลูกกอล์ฟน้อยลง มีผลให้สวิงเป็นธรรมชาติมากขึ้น และสีขาวนวลทำให้ดูเหมือนว่าหัวไม้ใหญ่ขึ้นกว่าปกติ ช่วยสร้างความมั่นใจในการสวิงมากขึ้น จรดแล้วจะรู้สึกถึงความเป็นมิตรของ OPTIMUM Hi-COR
 
 
 
 
8.OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 275g จึงช่วยนักกอล์ฟเพิ่มความเร็วของหัวไม้ได้มากขึ้น โดยเฉพาะนักกอล์ฟที่มีความแข็งแรงน้อยและนักกอล์ฟอาวุโส
 
9.OPTIMUM Hi-COR มากับก้านโมเทคโนโลยีใหม่ระดับ Premium ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด แมทช์เข้ากับหัวเป็นอย่างยิ่ง กับความยาว 45.5" ซึ่งเป็นความยาวที่ให้ระยะและความสม่ำเสมอมากที่สุด
 
 
 
 
Kami รุ่น OPTIMUM Hi-COR จึงเป็นหัวไม้ที่ตอบโจทย์ความต้องการหัวไม้สำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นได้อย่างตรงประเด็นและครอบคลุมสิ่งที่นักกอล์ฟต้องการ ทั้งด้านประสิทธิภาพความไกล ตีง่าย วิถีลูกที่พุ่งทะลุทะลวงสวยงาม ความรู้สึกจากการอิมแพคท์ อารมณ์จากเสียงปะทะ และหน้าตาที่หรูหราสวยงามเป็นเอกลักษณ์ นักกอล์ฟที่วันนี้โดนเพื่อนไดร์ฟข้ามหัวและอยากได้สัมผัสอารมณ์ไดร์ฟข้ามหัวเพื่อนอย่างสะใจ ขอแนะนำอย่างยิ่ง OPTIMUM Hi-COR หัวไม้กอล์ฟ Premium ของ Kami ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้
 
สนใจนัดทดสอบความไกลได้ที่ Tee Intact Golf Lab ติดต่อ 086-9894883
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
2 User Comment

kanisorn

- ขอทราบราคาครับ

Comment By: kanisorn  kanisorn2002@msn.com EMAILDate: 2012-08-23

Golf Lab

ราคาปกติ 33,000 บาท 

100 หัวแรก ราคาพิเศษ 26,500 บาท

Comment By: Golf Lab  teeintact@yahoo.com EMAILDate: 2012-09-05
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
95
Yesterday
165
This Month
1,892
Last Month
4,057
This Year
35,435
Last Year
39,177
 
9 Guests, 0 User