New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ระยะใครว่าซื้อไม่ได้ ... หัวไม้หน้าเด้ง Kami

ระยะใครว่าซื้อไม่ได้ ... หัวไม้หน้าเด้ง Kami

Category: Goft Technology
Posted on: 2012-08-16 Posted By: Golf Lab

จบกันเสียทีกับการรอคอยถึงการเข้ามาของหัวไม้หน้าเด้ง Kami ... มาเรียนรู้กันว่าทำไมหัวไม้ Kami ถึงไกลจริงไกลจัง

ถึงคราวคลอดหัวไม้ไดร์ฟเวอร์ใหม่ของ Kami ในรุ่น OPTIMUM Hi-COR ที่ตั้งใจออกแบบเอาใจนักกอล์ฟที่ฝันอยากตีให้ได้ระยะขึ้น แบบเงินซื้อระยะได้ ภายใต้การออกแบบที่รอบคอบและครบเครื่อง ที่ตอบโจทย์ในทุกด้านของการใช้งานของนักกอล์ฟ เพื่อให้นักกอล์ฟพบมุมมองประสบการณ์ใหม่ที่เปลี่ยนเกมส์กอล์ฟให้ง่ายขึ้น ด้วยคุณสมบัติต่างๆที่ฟังแล้วจะตกใจ

 
 
 
1.หัวไม้ Kami รุ่น OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่ออกแบบโครงสร้างและหน้าไม้ให้เกิดผลของการสปริงตัวของหน้าไม้สูงสุด โดยมีค่า COR สูงถึง 0.88 ซึ่งเกินกว่าค่ากำหนดของกฏกอล์ฟเป็นอย่างมาก ในการออกแบบ วิศวกรตั้งใจให้ OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่มีบาลานซ์ระหว่างค่าความเด้งของหน้าไม้กับความทนทาน ดังนั้น OPTIMUM Hi-COR จึงเป็นหัวไม้ที่มีค่าความเด้งของหน้าไม้สูง โดยที่ยังมีความแข็งแรงทนทานสูง
 
2.OPTIMUM Hi-COR ถูกออกแบบเสียงอิมแพคท์ให้มีความใสแหลมกังวาล ดุดันอย่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะให้ความรู้สึกการอิมแพคท์ที่ดีที่สัมพันธ์กับระยะไดร์ฟที่ไกลกว่าหัวไม้ปกติ
 
3.หน้าไม้ของ OPTIMUM Hi-COR ใช้วัสดุไทเทเนียมเกรดพิเศษ ที่ให้ความเป็นสปริงของหน้าไม้สูง และให้ความรู้สึกจากการปะทะของลูกกอล์ฟที่นุ่มแน่น ซึ่งแตกต่างจากหัวไม้ทั่วไป
 
4.OPTIMUM Hi-COR ถูกออกแบบให้มีคอที่ยาวขึ้น ทำให้ปลายก้านห่างจาก sole มากขึ้น ดังนั้นปลายก้านจะทำงานมากขึ้น เป็นผลให้ก้านทำงานและดีดมากขึ้น เป็นผลให้ได้ระยะไกลขึ้น
 
5.OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ขนาด 460cc ที่ถูกออกแบบให้มีการชดเชยความผิดพลาดสูง (High MOI) ด้วยการรวมเข้าของเทคนิค Double Balance Rail ภายในหัวไม้ บวกกับการเพิ่มพื้นที่ของหน้าไม้ รวมเข้ากับการออกแบบโครงสร้างด้านหลังหน้าไม้ ทำให้ OPTIMUM Hi-COR มี Sweet Spot ที่ใหญ่ขึ้น OPTIMUM Hi-COR จึงเป็นหัวไม้ที่ไม่ใช่เพียงแต่ตีไกล แต่ยังตีง่ายมาก ตีตรงขึ้น อยู่แฟร์เวย์มากขึ้น ตีไม่เข้า Sweet Spot ก็เสียระยะไม่มากและทิศทางก็ไม่ผิดมาก
 
 
 
6.OPTIMUM Hi-COR ให้วิถีของลูกกอล์ฟที่บาลานซ์ระหว่างระยะตก (carry) กับระยะกล้ิง (roll) ให้ได้ระยะสูงสุด โดยเทคนิคการบาลานซ์ระหว่างตำแหน่งจุดศูนย์ถ่วง (CG) และ ความ Deep Face ของหน้าไม้ OPTIMUM Hi-COR จึงถูกออกแบบให้ลูกกอล์ฟลอยง่ายอย่างมี Back Spin ต่ำ ด้วยเทคนิคการออกแบบอย่างแท้จริง เพราะองศาของ Loft ที่ระบุอยู่บนหัวไม้ เป็นองศาจริง ดังนั้นหัวไม้ OPTIMUM Hi-COR จึงเป็นหัวไม้ที่ให้ความเร็วลูกออกจากหน้าไม้สูง มีวิถีที่พุ่งลอยในอากาศนาน และมี Back Spin ต่ำ ทำให้ OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่ให้ระยะตก (Carry) ที่ไกลและมีระยะกลิ้งมากขึ้น ซึ่งเหมาะกับสภาพสนามกอล์ฟในบ้านเราเป็นอย่างมาก นักกอล์ฟที่มีปัญหาลูกไม่ค่อยวิ่ง ก็จะเห็นลูกกลิ้ง วิ่งบนแฟร์เวย์มากขึ้น
 
7.OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่ออกแบบให้มีสีขาวมุกนวลตัดกับสีทอง ที่ดูหรูหราแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ สีขาวนวลของกระดองเวลาจรด ช่วยให้นักกอล์ฟสบายตา สีขาวที่กลมกลืนกับลูกกอล์ฟ ทำให้นักกอล์ฟจดจ่ออยู่กับลูกกอล์ฟน้อยลง มีผลให้สวิงเป็นธรรมชาติมากขึ้น และสีขาวนวลทำให้ดูเหมือนว่าหัวไม้ใหญ่ขึ้นกว่าปกติ ช่วยสร้างความมั่นใจในการสวิงมากขึ้น จรดแล้วจะรู้สึกถึงความเป็นมิตรของ OPTIMUM Hi-COR
 
 
 
 
8.OPTIMUM Hi-COR เป็นหัวไม้ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 275g จึงช่วยนักกอล์ฟเพิ่มความเร็วของหัวไม้ได้มากขึ้น โดยเฉพาะนักกอล์ฟที่มีความแข็งแรงน้อยและนักกอล์ฟอาวุโส
 
9.OPTIMUM Hi-COR มากับก้านโมเทคโนโลยีใหม่ระดับ Premium ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด แมทช์เข้ากับหัวเป็นอย่างยิ่ง กับความยาว 45.5" ซึ่งเป็นความยาวที่ให้ระยะและความสม่ำเสมอมากที่สุด
 
 
 
 
Kami รุ่น OPTIMUM Hi-COR จึงเป็นหัวไม้ที่ตอบโจทย์ความต้องการหัวไม้สำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นได้อย่างตรงประเด็นและครอบคลุมสิ่งที่นักกอล์ฟต้องการ ทั้งด้านประสิทธิภาพความไกล ตีง่าย วิถีลูกที่พุ่งทะลุทะลวงสวยงาม ความรู้สึกจากการอิมแพคท์ อารมณ์จากเสียงปะทะ และหน้าตาที่หรูหราสวยงามเป็นเอกลักษณ์ นักกอล์ฟที่วันนี้โดนเพื่อนไดร์ฟข้ามหัวและอยากได้สัมผัสอารมณ์ไดร์ฟข้ามหัวเพื่อนอย่างสะใจ ขอแนะนำอย่างยิ่ง OPTIMUM Hi-COR หัวไม้กอล์ฟ Premium ของ Kami ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้
 
สนใจนัดทดสอบความไกลได้ที่ Tee Intact Golf Lab ติดต่อ 086-9894883
 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
2 User Comment

kanisorn

- ขอทราบราคาครับ

Comment By: kanisorn  kanisorn2002@msn.com EMAILDate: 2012-08-23

Golf Lab

ราคาปกติ 33,000 บาท 

100 หัวแรก ราคาพิเศษ 26,500 บาท

Comment By: Golf Lab  teeintact@yahoo.com EMAILDate: 2012-09-05
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
153
Yesterday
168
This Month
3,836
Last Month
5,521
This Year
45,624
Last Year
48,653
 
10 Guests, 0 User