New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
Cleveland launcher กับ Pershing 55S

Cleveland launcher กับ Pershing 55S

Category: Show Cases
Posted on: 2010-03-11 Posted By: Golf Lab

Feedback จากพี่เด็ดที่เข้ามาให้ช่วยปรับไม้กอล์ฟเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2553

 สวัสดีครับ พี่หยี

แวะเข้ามา update ผลงานที่เปลี่ยนก้านไปเผื่อเป็นประโยชน์กับนักกอล์ฟท่านอื่น พอดีซื้อ Cleveland Launcher 2009 มาใหม่ อ่านใน web มาว่าเป็นหัวไม้ที่ดีอีกหัวหนึ่งและก็ modify ได้ดีก็เลยตัดสินใจซื้อมา  และตอนนี้ราคาก็ไม่แพง ศุกร์ที่แล้วเลยเข้าไปให้พี่หยีจัดการเปลี่ยนก้านให้ใหม่ โดยโจทย์ที่ตั้งไว้คืออยากได้ไม้ที่ตีสบายกว่าของเดิม ข้อมูลส่วนตัวและไม้เดิมที่ใช้
- ส่วนสูง 180 cm.
- Speed  105-110
- ของเดิมใช้ TM Super Quad 460 (9 องศา ก้านEV6 S ระยะเฉลี่ยประมาณ 240-250 ตกแล้วก็ไม่วิ่ง  

สำหรับก้านที่พี่หยีแนะนำให้ทีแรกก็มีหลายก้านเหมือนกัน หลังจากทดลองตีก็มาจบที่ก้าน GD Pershing 55S ซึ่งเป็นก้านที่ดีราคาไม่แพง หลังจากที่เปลี่ยนเสร็จวันเสาร์นำไปทดสอบดู ความรู้สึกแรกบอกได้ว่า น้ำหนักรวมเบากว่าเดิมทำให้ผมสามารถสร้าง speed ได้ จดแล้วรู้สึกมั่นใจทดลองตีไปซักพักเริ่มเข้ามือ ผลที่ออกมาตีง่ายมากๆ 80% วิถีลูกตรงไม่โด่งมาก ระยะที่ได้ไม่น่าน้อยกว่าของเดิมครับ ที่ไม่ทราบระยะจริงๆเพราะอยู่ในสนาม drive 

วันรุ่งขึ้นนำไปออกรอบที่สนามบางไทร ผลปรากฎว่า..Ohh!!พระเจ้าช่วย..อะไรมันจะขนาดนั้น Par 4-5 อยูใน fairway ทุกหลุมและที่สำคัญระยะเฉลี่ย อยู่ประมาณ 270-280 หลา บางหลุมทางลงเนินวิ่งไปเกือบ 300 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าไกลกว่าของเก่ามาก  

ต้องขอขอบคุณพี่หยีมากครับ ผมไม่ได้ตี driver แล้วได้ความรู้สึกอย่างงี้นานแล้ว และที่สำคัญเรื่องคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ไม่ได้แต่จะขายของ หรือแนะนำแต่สินค้าราคาแพง เชื่อแล้วครับว่าของดีไม่ต้องแพงก็มีเหมือนกัน 

ปล.ที่เขียนมาเล่าให้ฟังเพื่อแชร์ประสบการณ์ให้กับท่านอื่นๆ ส่วนตัวแล้วผมไม่รู้จักกับพี่หยีเป็นการส่วนตัว อ่านจากใน web อย่างเดียว ผมเดาว่าพี่หยีเป็นคนขี้เล่นและออกจะกวนๆหน่อย แต่พอเจอตัวจริง แกเป็นอย่างงั้นจริงๆครับ..แต่ที่เพิ่มมาผมว่าแกน่ารักนะและก็จริงใจกับลูกค้าและคุยสนุกดี


ยังงัยต้องขอบคุณอีกทีนะครับ..  
เด็ด.


อ่านกระทู้ที่เขียนโดยพี่เด็ด

http://www.teeintact.com/forum/index.php?topic=829.0


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
117
Yesterday
115
This Month
3,677
Last Month
4,083
This Year
25,266
Last Year
38,014
 
7 Guests, 0 User