New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
Cleveland launcher กับ Pershing 55S

Cleveland launcher กับ Pershing 55S

Category: Show Cases
Posted on: 2010-03-11 Posted By: Golf Lab

Feedback จากพี่เด็ดที่เข้ามาให้ช่วยปรับไม้กอล์ฟเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2553

 สวัสดีครับ พี่หยี

แวะเข้ามา update ผลงานที่เปลี่ยนก้านไปเผื่อเป็นประโยชน์กับนักกอล์ฟท่านอื่น พอดีซื้อ Cleveland Launcher 2009 มาใหม่ อ่านใน web มาว่าเป็นหัวไม้ที่ดีอีกหัวหนึ่งและก็ modify ได้ดีก็เลยตัดสินใจซื้อมา  และตอนนี้ราคาก็ไม่แพง ศุกร์ที่แล้วเลยเข้าไปให้พี่หยีจัดการเปลี่ยนก้านให้ใหม่ โดยโจทย์ที่ตั้งไว้คืออยากได้ไม้ที่ตีสบายกว่าของเดิม ข้อมูลส่วนตัวและไม้เดิมที่ใช้
- ส่วนสูง 180 cm.
- Speed  105-110
- ของเดิมใช้ TM Super Quad 460 (9 องศา ก้านEV6 S ระยะเฉลี่ยประมาณ 240-250 ตกแล้วก็ไม่วิ่ง  

สำหรับก้านที่พี่หยีแนะนำให้ทีแรกก็มีหลายก้านเหมือนกัน หลังจากทดลองตีก็มาจบที่ก้าน GD Pershing 55S ซึ่งเป็นก้านที่ดีราคาไม่แพง หลังจากที่เปลี่ยนเสร็จวันเสาร์นำไปทดสอบดู ความรู้สึกแรกบอกได้ว่า น้ำหนักรวมเบากว่าเดิมทำให้ผมสามารถสร้าง speed ได้ จดแล้วรู้สึกมั่นใจทดลองตีไปซักพักเริ่มเข้ามือ ผลที่ออกมาตีง่ายมากๆ 80% วิถีลูกตรงไม่โด่งมาก ระยะที่ได้ไม่น่าน้อยกว่าของเดิมครับ ที่ไม่ทราบระยะจริงๆเพราะอยู่ในสนาม drive 

วันรุ่งขึ้นนำไปออกรอบที่สนามบางไทร ผลปรากฎว่า..Ohh!!พระเจ้าช่วย..อะไรมันจะขนาดนั้น Par 4-5 อยูใน fairway ทุกหลุมและที่สำคัญระยะเฉลี่ย อยู่ประมาณ 270-280 หลา บางหลุมทางลงเนินวิ่งไปเกือบ 300 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าไกลกว่าของเก่ามาก  

ต้องขอขอบคุณพี่หยีมากครับ ผมไม่ได้ตี driver แล้วได้ความรู้สึกอย่างงี้นานแล้ว และที่สำคัญเรื่องคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ไม่ได้แต่จะขายของ หรือแนะนำแต่สินค้าราคาแพง เชื่อแล้วครับว่าของดีไม่ต้องแพงก็มีเหมือนกัน 

ปล.ที่เขียนมาเล่าให้ฟังเพื่อแชร์ประสบการณ์ให้กับท่านอื่นๆ ส่วนตัวแล้วผมไม่รู้จักกับพี่หยีเป็นการส่วนตัว อ่านจากใน web อย่างเดียว ผมเดาว่าพี่หยีเป็นคนขี้เล่นและออกจะกวนๆหน่อย แต่พอเจอตัวจริง แกเป็นอย่างงั้นจริงๆครับ..แต่ที่เพิ่มมาผมว่าแกน่ารักนะและก็จริงใจกับลูกค้าและคุยสนุกดี


ยังงัยต้องขอบคุณอีกทีนะครับ..  
เด็ด.


อ่านกระทู้ที่เขียนโดยพี่เด็ด

http://www.teeintact.com/forum/index.php?topic=829.0


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
92
Yesterday
165
This Month
1,892
Last Month
4,057
This Year
35,435
Last Year
39,177
 
11 Guests, 0 User