New to Tee Intact? Register | Forgot Password
  
  
twitter  
Top banner
ครั้งแรกของโลกกับ Prototype เหล็กคอนเซ็ปต์ในรหัส Kami

ครั้งแรกของโลกกับ Prototype เหล็กคอนเซ็ปต์ในรหัส Kami

Category: Goft Technology
Posted on: 2010-02-26 Posted By: Golf Lab

ครั้งแรกกับชุดเหล็กที่พัฒนาไปจากชุดเหล็กเดิมๆ ในทุกๆด้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับชุดเหล็ก forged hand made ที่รูปร่างหน้าตางดงาม ปราดเปรียวแบบใบเหล็กโปร

แต่ตีง่ายเหลือเชื่อ ที่สำคัญ ตีไกลและแม่นกว่าเหล็กปกติ แถมตี shape shot ได้ง่ายอย่างผิดธรรมชาติ แบบที่โปรยังถามหา เหล็กเทพตัวจริงที่จะช่วยนักกอล์ฟอเมเจอร์ทุกระดับสร้างผลงานได้่เกินความ คาดหมาย ลดสกอร์ได้อย่างเห็นผล พร้อมให้ความรู้สึกกับช็อต Approach ที่สุดยอดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นี่คือเหล็กเทพของจริง
คุณสมบัติที่นักกอล์ฟล้วนต้องการเหล่านี้มีอยู่ในเหล็กคอนเซ็ปต์ในรหัส Kami

-   ครั้ง แรกกับชุดเหล็กที่ออกแบบมาเพื่อลดสกอร์อย่างได้ผล เมื่อตีเหล็ก 7 ง่ายเหมือนเหล็ก 8 แต่ได้ระยะเท่าเหล็ก 6 เพิ่มความแม่นในการขึ้นกรีนทันทีทันใด
เกมส์กอล์ฟจะเปลี่ยนเป็นเกมส์บุกนับจากนี้ไป โอกาสยิงเบอร์ดี้จะมากขึ้น
-   ครั้งแรกที่นักกอล์ฟจะตีเหล็กยาวอย่างเหล็ก 6,5,4 ได้อย่างแม่นยำ กับระยะ 170-210 หลา
-   ครั้งแรกกับเหล็ก forged คอนเซ็ปต์ใหม่ของโลก ที่เน้นคุณภาพสูงสุด
-   ครั้ง แรกกับวัสดุเหล็กชนิดใหม่ในวงการกอล์ฟ ที่นุ่มนวลกว่าและให้ความรู้สึกแตกต่างจากใบเหล็ก forged เดิมๆที่เคยตีกันมา ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ทะลุทะลวง พิเศษแบบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน
-   ครั้งแรกกับเหล็ก forged เกรดพิเศษ วัสดุคุณภาพสูงสุด ผลิตแบบ hand made ในประเทศญี่ปุ่น
-   ครั้งแรกกับความงงงวย ที่เหล็กตีง่ายแต่สามารถตี Shape Shot ได้ดังใจ


โอกาส ดีสำหรับสมาชิก Tee Intact Golf Lab ที่จะได้สัมผัสและได้เป็นเจ้าของเหล็กคอนเซ็ปต์ในรหัส Kami ตัว Prototype ผ่านสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งของ Mr. Yee ที่คนวงในไม่กี่คนเท่านั้นที่จะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของเหล็กต้นแบบ Prototype ที่ผลิตออกมาจำกัด ก่อนที่จะเปิดตัวเหล็กออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการ
ขณะ นี้สามารถทดลองประสบการณ์ใหม่กับ Prototype ได้ที่ Tee Intact Golf Lab -ย้ำว่าเหล็กต้นแบบนี้จะอยู่ที่ร้าน ได้ถึงวันเสาร์ที่่ 6 มีนาคม 2553 นี้เท่านั้น ก่อนที่ถูกส่งกลับ Design Center มาลองสัมผัสความรู้สึกด้วยตัวเองเพียงช็อตเดียวก็รู้ แล้วจะต้องร้องซี๊ดเหมือนกับคนก่อนหน้า กับเหล็กที่แนะนำอย่างยิ่ง รับรองว่าเพื่อนต้องร้องกับความเปลี่ยนแปลง ย้ำอีกทีว่านักกอล์ฟทุกคนที่ได้ลองตี ล้วนต้องการเป็นเจ้าของ แม้แต่ Touring Pro ยังขอจอง

ที่พิเศษกว่านั้นถ้าลองแล้วชอบก็พอที่จะเป็น เจ้าของได้ Mr. Yee ได้โควต้าจากเพื่อนผู้ออกแบบทางญี่ปุ่นมาจำกัด พรรคพวกรอบๆตัวก็จองไปพอสมควรแล้ว รีบก่อนโควต้าจะเต็มนะครับ เดี๋ยวจะมาบ่นกันว่าไม่บอกเหมือนกับโอกาสพิเศษอื่นๆ ที่ผ่านมา กระซิบข้างหูไว้เลยว่าชุดเหล็ก Prototype นี้จะเป็น Collection ในอนาคตอย่างแน่นอน เพราะองค์ประกอบทุกอย่างที่มี มันเป็นเหล็กระดับโลกอย่างแน่นอน
เหล็กคอนเซ็ปต์ในรหัส Kami นี้รับไปเลย 5 ดาว รับประกันคุณภาพโดย Tee Intact Golf Lab ที่ไม่เคยทำให้นักกอล์ฟผิดหวัง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ท่ี่

http://www.teeintact.com/forum/index.php?topic=989.0

 


091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
091 - ตีไกล ตอน 27 - ศึกษาข้อมูลระยะการตีไดร์ฟเวอร์ของโปรกอล์ฟอาชีพแล้วคิดดู
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
090 - ตีไกล ตอน 26 - เตือนใจให้กับคนที่อยากจะตีให้ไกลขึ้น
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
089 - ตีไกล ตอน 25 - ตัวเล็กก็ตีไกลได้
Share 
Hot Golf Gears
กริปพัตเรอร์มันส์ๆ จาก Loudmouthปลอกแขนกันแดด กัน UV ยี่ห้อ Aqua-XPerfect Putting Mat พรมพัตต์ 4 เมตรที่สุดของที่สุด...ที่ครอบเหล็กระดับ Premium ยี่ห้อKami Iron - Legend is here.Belly Putter
 


About This Blog

Tee Intact Golf Lab มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านไม้กอล์ฟ สามารถช่วยท่านวิเคราะห์, เลือก, ปรับแต่ง และปรับเปลี่ยนไม้กอล์ฟให้เหมาะสมกับวงสวิงเฉพาะของนักกอล์ฟแต่ละท่าน โดยใช้เครื่องVector Launch Monitor, Swing Radar และกล้องวีดีโอเป็นเครื่องมือ ช่วยในการวิเคราะห์.

Valid XHTML 1.0 TransitionalValid CSS!Statistics
Today
11
Yesterday
158
This Month
3,994
Last Month
5,521
This Year
45,782
Last Year
48,653
 
11 Guests, 0 User